Cảnh sát giao thông dẫn đoàn ăn mừng chiến thắng U23 Việt Nam

Cập nhật: 10:52 | 21/01/2018
Sau chiến thắng của U23 Việt Nam, nhiều chiến sĩ cảnh sát giao thông đã cùng ra đường dẫn đoàn ăn mừng cùng những cổ động viên cuồng nhiệt tại Sóc Trăng. Hành động này mang lại sự an tâm cho người dân và đồng thời cũng đảm bảo an toàn giao thông.
canh sat giao thong dan doan an mung chien thang u23 viet nam

Người dân cả nước như vỡ òa trước chiến thắng địa chấn của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam tối qua 20/1. Đánh bại đối thủ Iraq trên loạt sút luân lưu, các chàng trai U23 của Việt Nam đã xuất sắc tiến vào vòng bán kết giải đấu cấp châu lục, U23 châu Á 2018.

Hồi hộp theo dõi từng bước chân của các cầu thủ, người dân lại càng thêm vui sướng bởi những nỗ lực của các chàng trai Việt Nam đã được đền đáp. Không thể giấu được niềm hạnh phúc, vui sướng, nhiều cảnh sát giao thông tại Sóc Trăng đã hòa cùng dòng xe di chuyển trên đường.

Đoạn video trên sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý. Nhiều người sau khi xem xong đã để lại những bình luận ấm lòng trong đêm chiến thắng chấn động của đội tuyển U23 Việt Nam:

"Đúng là bóng đá giúp chúng ta xích lại gần nhau hơn. Hành động của các chiến sĩ cảnh sát giao thông thật đáng yêu. Vừa hòa chung niềm vui với người dân, lại vẫn đảm bảo an toàn cho người đi đường", bạn Hồng Anh bình luận.

"Giữa không khí vui mừng của toàn thể người dân thì hành động của các chiến sĩ cảnh sát giao thông lại càng đáng trân trọng", một người dùng mạng khác lên tiếng.

Một người khác cũng ngợi khen: "Nhìn dòng xe theo sau cũng thấy mọi người ăn mừng thật có ý thức. Hình ảnh thật đẹp và đáng trân trọng".

T.Vũ