Cặp anh em liều mình tiêm thuốc hóa học suốt 30 năm để có cơ bắp giống 'Kẻ hủy diệt'

Cập nhật: 10:03 | 10/02/2018
Muốn sở hữu thể hình như nam tài tử Arnold Schwarzenegger, hai anh em người Brazil quyết định tiêm thuốc hóa học vào cơ thể suốt nhiều năm liền.

Tony 'Hulk' Geraldo, 49 tuổi và Alvaro 'Conan' Pareira, 50 tuổi sở hữu thân hình khổng lồ một cách kỳ dị.

Cả hai bơm chất hóa học vào người suốt 30 năm qua thay vì tập luyện một cách tự nhiên. Họ thường xuyên bơm chất Potenay B12 vào những múi cơ. Conan bơm suốt từ năm 15 tuổi, người em học theo anh từ năm 18 tuổi.

cap anh em lieu minh tiem thuoc hoa hoc suot 30 nam de co co bap giong ke huy diet
Tony 'Hulk' Geraldo (trái), 49 tuổi, và Alvaro 'Conan' Pareira, 50 tuổi,

Với việc nhiều năm tiêm vào cơ thể chất Potenay B12, hai em người Brazil lúc này đã có những múi cơ cuồn cuộn. Đôi lúc họ gặp khó khăn trong việc di chuyển qua những cánh cửa vì vóc dáng bề thế.

Hiện tại, đường kính bắp tay của 'Hulk' là 71.12 cm, trong khi 'Conan' đạt 63.5 cm. Cả hai đều rất thần tượng nam diễn viên cơ bắp Arnold Schwarzenegger thủ vai chính trong phim "Kẻ hủy diệt".

cap anh em lieu minh tiem thuoc hoa hoc suot 30 nam de co co bap giong ke huy diet

Chu kỳ bơm thuốc của hai anh em là 2 lần/tuần. Hằng ngày, họ phải nạp năng lượng mỗi 3 giờ, thường là trứng, khoai tây, thịt.

Gần đây, bác sĩ cảnh báo hai anh em người Brazil không nên lạm dụng chất hóa học bởi da của họ không còn độ giãn nở được nữa. Nếu tiếp tục, điều này sẽ gây hại đến sức khỏe, dẫn đến tử vong. Thông thường, chất Potenay B12 chỉ được dùng trong điều trị thú y, và áp dụng cho loài ngựa.

cap anh em lieu minh tiem thuoc hoa hoc suot 30 nam de co co bap giong ke huy diet
Hai anh em thời chưa bơm thuốc tăng cơ bắp.

Vợ của Conan ủng hộ chồng còn vợ của Hulk dọa ly dị nhiều lần vì sở thích kỳ dị này.

Bình An