Nếu bỗng nhiên mất hết mọi thứ, Mark Cuban sẽ làm gì?

Cập nhật: 16:12 | 08/01/2018
Chia sẻ trên CNBC, Mark Cuban, tỷ phú tự thân, nhà đầu tư lão luyện của chương trình truyền hình Shark Tank cho biết, nếu bỗng nhiên mất hết tất cả những thứ đang sở hữu, doanh nhân này sẽ làm lại từ đầu.

Mark Cuban là một tỷ phú tự thân nổi tiếng ở Mỹ. Vị tỷ phú này còn biết đến như một nhà đầu tư lão luyện của chương trình truyền hình Shark Tank của Mỹ. Theo Forbes, tính đến tháng 3/2017, tài sản ròng của Mark Cuban là khoảng 3,3 tỷ đô la.

neu bong nhien mat het moi thu mark cuban se lam gi
Tỷ phú tự thân người Mỹ, Mark Cuban. (Ảnh: Internet).

Trong một lần trả lời phỏng vấn trên CNBC với câu hỏi "nếu bỗng nhiên mất hết tất cả những thứ đang sở hữu, Mark Cuban sẽ làm gì?", Mark Cuban cho biết: Nếu qua một đêm, bỗng dưng mất hết tất cả mọi thứ, tôi sẽ đầu tư lại từ đầu. Đầu tiên, tôi sẽ làm một lúc 2 công việc, làm nhân viên bán hàng vào ban ngày và làm pha chế vào ban đêm.

Theo Mark Cuban, nghề kinh doanh sẽ giúp vị tỷ phú này thể hiện những điểm mạnh của mình. Tuy nhiên, Mark cũng không lạc quan về việc mình có thể trở thành tỷ phú một lần nữa, bởi lẽ, với nhà đầu tư này, để trở thành tỷ phú phải cần có chút may mắn. Nhưng để trở thành triệu phú thì là điều trong tầm tay.

neu bong nhien mat het moi thu mark cuban se lam gi Học 3 cách tiết kiệm của tỷ phú Mark Cuban để giàu có hơn trong năm mới

Không dùng thẻ tín dụng, hạn chế chi tiêu cá nhân và không để tiền "ngủ" là những cách tiết kiệm tiền của tỷ phú ...