Andre Villas-Boas nhập viện vì tai nạn đua xe 

Cập nhật: 09:06 | 11/01/2018
Cựu HLV Chelsea bị chấn thương nghiêm trọng ở lưng và phải dừng bước sau 4 chặng đua tại giải Dakar Rally 2018.

Giải đua xe Dakar Rally 2018 khởi tranh vào ngày 6/1 tại Peru. Chặng đường kéo dài gần 9.700 km đi qua Bolivia trước khi kết thúc tại Argentina. Đây là giải đua xe đường khắc nghiệt nhất thế giới khi phải băng qua những sa mạc nóng bỏng và địa hình hiểm trở.

Chiếc Toyota Hilux của Villas-Boas va vào một đụn cát, bay lên không và tiếp đất không đúng cách. Chấn động khiến ông phải nhập viện vào sáng 10/1, theo giờ địa phương.

Sau khi kiểm tra, các bác sĩ cho biết cựu HLV Chelsea bị chấn thương nghiêm trọng ở lưng. Như vậy, ông phải rời đường đua Dakar Rally sau 4 chặng đua.

andre villas boas nhap vien vi tai nan dua xe
Villas-Boas và bạn cùng đua phải rút khỏi cuộc đua sau vụ tai nạn. Ảnh: Instagram/avbdakar.

"Andre được đưa đến bệnh viện bởi một chấn thương lưng. Thật không may cho Andre - người đã ra mắt ấn tượng ở Dakar", giám đốc của đội Overdrive Jean-Marc Fortin nói.

"Chúng tôi văng lên không sau khi va phải một đụn cát và tiếp đất bằng mũi xe. Đáng tiếc là giải Dakar xem như xong với chúng tôi. Hy vọng lần tới sẽ may mắn hơn. Cảm ơn vì tất cả những tin nhắn ủng hộ", Villas-Boas nhắn gửi mọi người trên Instagram.

Villas Boas chia tay CLB Thượng Hải SIPG hồi tháng 11/2017 và thực hiện ước mơ dự giải đua xe địa hình. Ông thi đấu tốt ở 3 chặng đua trước đó.

Bình An