'Anh hùng bàn phím' liều lĩnh thách đấu nhà vô địch MMA và cái kết đắng

Cập nhật: 10:23 | 03/01/2018
Tự tin vào thể hình và khả năng bản thân, Jonathan Harvey đã thách đấu với những võ sĩ MMA chuyên nghiệp.

Hai trận đấu gây chú ý diễn ra hôm 31/12 giữa người đàn ông vô danh Jonathan Harvey và các võ sĩ tại câu lạc bộ võ thuật East Side Muay Thai, Mỹ.

Trước đó 1 tuần, Harvey gửi những lời khiêu khích đến hai tay đấm có tiếng là Mitch Aguiar (11-1) - một cựu lính hải quân Mỹ và Damon Minor (3-0) - tài năng MMA đang lên ở Virginia. Mitch Aguiar hiện là nhà vô địch hạng bán trung tại Sparta Fight League.

Harvey cho rằng Aguiar và Minor có những chiến thắng “ăn may”. Anh tuyên bố trên mạng: "Tôi chưa từng bị knock-out trong sự nghiệp, vì thế, hãy cố gắng hết sức. Yên tâm, tôi không thèm tập luyện trước đâu".

anh hung ban phim lieu linh thach dau nha vo dich mma va cai ket dang
Mitch Aguiar và Damon Minor. Ảnh: Instagram.

Mới đây, Aguilar đã đăng đoạn video ghi lại trận đấu lên Instagram. Trong video, "anh hùng bàn phím" Harvey chịu trận và nhanh chóng bị hạ đo ván.

Aguilar nói: "Đây là bài học cho tất cả: Đừng khoác lác về khả năng của mình. Chúng tôi rất tôn trọng khi anh (Harvey) dũng cảm bước lên sàn đấu. Nhưng anh cần nhớ tôi và Minor là những nhà vô địch và thành công của chúng tôi không đến từ may mắn".

anh hung ban phim lieu linh thach dau nha vo dich mma va cai ket dang
Jonathan Harvey liên tục dính đòn và thua liểng xiểng.

Nhiều người dùng mạng xã hội đã chỉ trích "anh hùng bàn phím" Harvey. Tài khoản có tên Marco cho biết: “Nhiều khi cần các đòn trừng phạt như trên để những gã như Harvey biết khiêm tốn hơn”.

Bình An