Bắt sóng xu hướng nội thất năm 2018

Cập nhật: 09:00 | 07/01/2018
Các chuyên gia thiết kế nội thất đã đưa ra những dự báo về xu hướng nội thất cho năm sau những cuộc thăm dò về nhu cầu và sở thích của các khách hàng trong nhiều tháng qua.  

Thêm màu cho căn bếp

Mặc dù màu trắng sẽ luôn là màu cổ điển cho thiết kế nhà bếp, tuy nhiên để giảm bớt sự tẻ nhạt cho không gian gia đình hầu hết chủ nhà đều có ý định thêm thắt các màu sắc cho phong phú hơn ví như tông gỗ ấm, tông màu trung tính để tạo nên cảm giác ấm áp, tươi mát và độc đáo.

Căn nhà đa sắc

bat song xu huong noi that trong nam 2018

Những gam màu nâu nóng, đỏ và đỏ đất, được kỳ vọng sẽ tràn ngập trong các ngôi nhà năm 2018. Những màu sắc phong phú này không giống như màu xanh lá cây và bơ từ những năm 1970 mà nó là sự kết hợp nhẹ nhàng và đa dạng giữa màu sắc và kết cấu của căn nhà, đây cũng được cho là cách để đem lại sự giày có cũng như sức khỏe cho gia chủ.

Thép không gỉ

Phong cách trang trại hiện đại sẽ tiếp tục phát triển vào năm 2018 và lan truyền sang phòng tắm. Các nhà thiết kế dự đoán sẽ xuất hiện hàng loạt "bộ sưu tập” bằng bê tông, đá, đồng và đá granit, trong màu tối, xám, đồng hoặc đen.

Những chủ nhà cá tính sẽ thấy chán chường trước sắc trắng ở khắp nơi như bồn rửa mặt, bồn tắm hay bệ bếp. Phong cách mới đem lại cảm giác được rất yên tĩnh trong ngôi nhà. Trang trí nội thất mộc mạc là "đánh thức mọi người dậy để thử một cái gì đó mới mẻ và khác biệt".

Hoa văn

bat song xu huong noi that trong nam 2018

Ấn bản cọ nhiệt đới có thể đã làm tràn nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn trong 12 tháng qua, nhưng mọi người vẫn chưa mệt mỏi với các cửa hàng đồ họa bắt mắt, quá khổ. Năm nay sẽ là sự bùng nổ củacác hoa văn quá, với màu tương phản cao.

Đá cẩm thạch

Đá cẩm thạch trắng được sử dụng cho sàn và bàn, vật liệu linh hoạtvà ngày càng được sử dụng theo nhiều cách thú vị hơn và bất ngờ, bao gồm các phụ kiện gia đình, chẳng hạn như ánh sáng mặt dây chuyền và đồ nội thất.

Chúng ta đang nhìn thấy những ứng dụng mới của đá cẩm thạch trên tất cả các lĩnh vực

Ánh sáng vintage

bat song xu huong noi that trong nam 2018

Các đồ đạc ánh sáng cổ điển, bao gồm đèn pha, đèn lồng, mặt dây chuyền và đèn chùm, đang trở lại như những ngôi nhà retro theo hơi hướng công nghệ mới.

Thùng chứa hoặc xô

Những cái xáng và bồn chứa sâu, rộng và bền sẽ tiếp tục phổ biến vào năm 2018. Chúng được sử dụng phổ biến trong các phòng giặt là và phòng tắm của trẻ nhỏ. Những chiếc bồn rửa được xử lý kỹ thuật có thể giúp tạo ra một thẩm mỹ mộc mạc và tối đa hóa không gian tối thiểu.

Phòng ngủ hiện đại và bình yên

bat song xu huong noi that trong nam 2018

Chủ nhà đang chạy với khái niệm "ít hơn" hơn trong phòng ngủ chính và lựa chọn đồ dùng hiện đại và trang trí tối giản. Thay vì màu đậm và bận rộn, bảng màu nhẹ nhàng, nhẹ nhàng, dự kiến ​​sẽ thống trị tối cao, cùng với các loại vải mềm và đồ nội thất đơn giản.

Vũ Vũ