Bé gái sinh thiếu ngày nặng 6,3kg

Cập nhật: 17:15 | 12/01/2018
Sinh trước dự kiến nửa tháng, bé gái đến từ Florida, Mỹ chào đời khiến cả bác sĩ và gia đình ngạc nhiên với cân nặng "khủng" 6,3kg.

Bé Carleigh chào đời vào ngày 15/5/2017 với cân nặng 6,3kg. Trước đó, gia đình dự sinh vào cuối tháng 5.

Chrissy Corbitt sống ở bang Florida, nước Mỹ cho biết, trong quá trình mang bầu, cô Chrissy hầu như không tăng cân nhiều, toàn bộ cân nặng dồn vào thai nhi đang mang trong bụng.

Khi lên bàn mổ, các bác sĩ tại Trung tâm Y tế Orange Park ở Florida nghĩ là Chrissy mang thai đôi, họ đinh ninh sẽ có 2 em bé cùng chào đời.

be gai sinh thieu ngay nang 63kg
Bé Carleigh chào đời với cân nặng như đứa trẻ 2 tháng tuổi.

Chrissy kể lại: "Khi bác sĩ kéo con bé ra khỏi bụng, tôi bắt đầu nghe thấy tiếng họ cười và có vẻ rất phấn khích trong phòng phẫu thuật. Cho đến khi họ bế con lại gần, tôi đã không thể nào tin được".

Mặc dù đã có kinh nghiệm trong 3 lần sinh nở trước, nhưng vì em bé quá to nên Chrissy vẫn gặp khá nhiều rắc rối trong lần sinh này.

be gai sinh thieu ngay nang 63kg
Trong quá trình mang bầu, cô Chrissy hầu như không tăng cân, toàn bộ cân nặng dồn vào em bé trong bụng.

Bà mẹ cho biết: "Con bé giống như một đứa trẻ 6 tháng tuổi. Tôi đã phải mua lại tất cả đồ sơ sinh mang theo, bởi con bé chẳng vừa bất cứ thứ gì cả".

be gai sinh thieu ngay nang 63kg
Carleigh bụ bẫm, đáng yêu với cân nặng khủng.
be gai sinh thieu ngay nang 63kg
Nếu được sinh đủ tuần, Carleigh có thể đã trở thành em bé sơ sinh có cân nặng khủng nhất nước Mỹ.

Chồng cô - anh Larry chia sẻ mình đã rất lo lắng khi vợ đau đớn trong nhiều giờ mà em bé nhất định không chịu ra đời vì quá lớn. Tuy nhiên, sau tất cả, anh đã rất bất ngờ cũng như tự hào về vợ và con gái mình.

NguyễnThoa