Bị vợ lừa tán gia bại sản, Eboue được mời làm HLV Galatasaray

Cập nhật: 10:10 | 27/12/2017
Đang trong cảnh khổ sở tận cùng, Emmanuel Eboue nhận được phao cứu sinh là lời đề nghị trở thành HLV đội U14 của CLB Galatasaray.

Làng bóng đá thế giới những ngày qua xôn xao vì tin cựu sao Arsenal - Emmanuel Eboue đang sống cảnh bần hàn sau khi ly dị vợ. Anh phải ngủ dưới sàn nhà một người bạn và tự giặt đồ bằng tay trong trời lạnh vì không có tiền mua máy giặt.

bi vo lua tan gia bai san eboue duoc moi lam hlv galatasaray
Chân dung người vợ ma mãnh của Eboue.

Trong thời gian còn thi đấu cho Arsenal và Galatasaray, dù kiếm được hàng chục triệu USD tiền lương thưởng, Eboue không giữ lại cho bản thân đồng nào mà gửi về hết cho vợ quản lý.

Sự ngây ngô của Eboue khiến cô vợ ma mãnh nảy sinh ý đồ xấu, lừa anh ký giấy tờ sang tên toàn bộ tài sản cho vợ lúc nào không hay. Ngay sau khi cầu thủ này thất nghiệp do án cấm một năm của FIFA, cô vợ Eboue bất ngờ lôi chồng ra tòa li dị. Lúc này Eboue mới biết toàn bộ tài sản, nhà cửa, tiền bạc…của mình đều đã thuộc quyền sở hữu của vợ.

bi vo lua tan gia bai san eboue duoc moi lam hlv galatasaray

Trong những cuộc phỏng vấn mới nhất, Eboue tiết lộ từng nhiều lần muốn tự tử vì bị vợ lừa nhưng thương 3 đứa con nhỏ lâu ngày không được gặp mặt, anh quyết định sống tiếp.

Sau khi nghe lời cầu cứu của Eboue trên báo chí, CLB Galatasaray đã quyết định dang tay cứu giúp cựu cầu thủ của mình.

bi vo lua tan gia bai san eboue duoc moi lam hlv galatasaray

HLV Fatish Terim (CLB GAlatasaray) cho biết: “Chúng tôi sẽ dành vị trí HLV đội U14 cho Eboue. Chúng tôi đã nghe kể về chuyện của Eboue và rất thương quý cậy ấy. Chúng tôi sẽ cố gắng giúp đỡ”.

Bình An