Bỏ tiền triệu mua răng giả, thanh niên nhận về cái kết đắng

Cập nhật: 11:30 | 10/01/2018
Ben Watson, cậu sinh viên 19 tuổi hi vọng sẽ có nụ cười "chuẩn Hollywood" bằng cách đặt mua online một hàm răng giả với giá 42 bảng (gần 1,5 triệu đồng). Thế nhưng, sản phẩm nhận về khiến anh hoàn toàn choáng.

Ben Watson đã chi gần 1,5 triệu đồng để mua bộ răng sứ veneer từ một công ty trực tuyến với hy vọng sẽ có nụ cười đẹp "chuẩn Holywood". Anh thậm chí còn gửi đi khuôn răng của mình để công ty làm cho khớp, tuy nhiên, khi nhận được sản phẩm, Ben dở khóc dở cười khi phát hiện hàm răng sứ giả vô cùng hài hước.

bo tien trieu mua rang gia thanh nien nhan ve cai ket dang
Hàm răng giả của Ben Watson vô cùng hài hước.

Cậu sinh viên 19 tuổi đến từ Halifax, West Yorkshire, Anh sau đó đã quyết định dũng cảm chia sẻ hình ảnh thảm họa nha khoa của mình với thế giới.

Đoạn video quay lại cảnh Ben đang cố gắng lắp hàm răng giả vào đúng vị trí nhưng bất thành nhanh chóng nhận được hơn 20.000 lượt xem. Cậu thậm chí còn trở thành người nổi tiếng ở thành phố nhỏ mình đang sinh sống.

Ben cho biết: "Công ty quảng cáo đó là "nụ cười hoàn hảo". Họ thậm chí còn lấy khuôn răng của tôi. Sau khi gửi đi 42 bảng, họ cũng gửi răng đến. Tuy nhiên khi tôi yêu cầu kiểm tra gói hàng trước khi nhận, họ đã từ chối và khăng khăng tôi nên mở nó khi vào nhà. Và tôi đã thực sự dở khóc dở cười khi phát hiện mình vừa tiêu một số tiền vô ích. Cô bạn Mollie sau đó đã đăng một bức ảnh hài hước với bộ răng giả của tôi lên Twitter, và không ngờ nó hoàn toàn "bùng nổ".

bo tien trieu mua rang gia thanh nien nhan ve cai ket dang
Ben bỗng dưng nổi tiếng toàn thị trấn sau khi những hình ảnh vui nhộn về hàm răng giả của anh được chia sẻ nhanh chóng trên Internet.

Ben nói thêm: "Khi tôi ra ngoài ở Halifax, người dân đã ngăn tôi lại để chụp hình. Tất cả mọi người trong thị trấn địa phương đều biết tôi. Đây sẽ là lần cuối tôi mua đồ trên mạng, thật xấu xí nhưng lại khá vui nhộn".

bo tien trieu mua rang gia thanh nien nhan ve cai ket dang
bo tien trieu mua rang gia thanh nien nhan ve cai ket dang

Video hài hước của Ben đã thu hút hàng trăm bình luận từ người dùng trên Twitter. Một người bình luận: "Thành thật mà nói tôi đã cười đến không thở được".

NguyễnThoa