Bồn cầu thông minh tự động phát sáng theo tâm trạng

Cập nhật: 09:00 | 12/01/2018
Công ty Kohler vừa giới thiệu một mẫu bồn cầu thông minh có thể hiểu được tâm trạng người dùng và tránh lây lan vi khuẩn sang người.

Bồn cầu có tên gọi Numi vừa được công bố tại triển lãm CES 2018. Không chỉ chứa nước sạch, Numi còn có thể làm ấm nước xả, sấy khô bằng khí nóng sau khi dùng xong. Bên cạnh đó Numi còn được trang bị cả một chiếc gương Amazon Alexa.

nha ve sinh thong minh co the tu dong phat sang theo tam trang
Bên trong nhà vệ sinh thông minh Numi

Numi có bệ ngồi và để chân được sưởi ấm. Các tính năng khác của nó gồm hệ thống chiếu sáng thay đổi màu sắc tự động theo tâm trạng của người dùng, âm nhạc đồng bộ thông qua Bluetooth. Tất cả các tính năng này đều được cài đặt qua điện thoại thông minh, điều khiển bằng cử chỉ người dùng hoặc ứng dụng Konnect của Kohler.

Công ty Kohler cho biết, ý tưởng bồn cầu Numi làm cho mọi người có cảm giác thoải mái hơn, thú vị hơn. Ứng dụng Konnect còn cho phép kiểm soát nhiệt độ bệ ngồi, thời gian giữ nhiệt và ánh sáng tích hợp. Ứng dụng được thiết kế đặc biệt để hoạt động trên hệ điều hành iOS và Android.

Nước xả sẽ được sử dụng thông qua một cần gạt tiêu chuẩn với bộ cảm ứng cử chỉ giúp người dùng dễ dàng đẩy nước, giảm thiểu sự lây lan của vi trùng.

Bồn cầu thông minh này dự kiến sẽ được bán ra thị trường vào cuối năm nay. Tuy nhiên nó không hề rẻ, từ 5.625 USD đến 7.825 USD.

nha ve sinh thong minh co the tu dong phat sang theo tam trang
Chiếc gương thông minh của Amazon Alexa có thể phát nhạc theo danh sách riêng

Numi đi kèm gương thông minh của Amazon Alexa, cho phép người dùng nghe nhạc chất lượng cao, cập nhật thời tiết và thực hiện nhiều tác vụ khác. Thông qua gương người dùng dễ dàng thiết lập danh sách bài hát yêu thích riêng của mình. Giá bán của tấm gương này là 999 USD.

Video hoạt động của bồn cầu Numi

L.H