'Cầu thủ Real đang hại chết Zidane'

Cập nhật: 14:07 | 11/01/2018
Lucas Vazquez phát biểu bênh vực HLV Zidane sau trận hòa 2-2 trước Numancia ở lượt về vòng 1/8 Cup Nhà vua.

''HLV đang làm việc rất tốt. Ông ấy luôn bảo vệ chúng tôi, nhưng chúng tôi thì đang hại chết ông ấy bằng kết quả thi đấu. Đội bóng lúc này đột nhiên như bị tan rã, thật khó giải thích. Chúng tôi phải sửa chữa sai lầm này. Bóng đá luôn có những tình huống tích cực và tiêu cực. Điều quan trọng là phải thoát khỏi sự tiêu cực và tập trung cho yếu tố tích cực'', Lucas Vazquez nói về Zidane.

Ở trận đấu đêm qua, Real hai lần vượt lên nhờ công Vazquez, nhưng đều để đội hạng hai Numancia san bằng tỷ số. Trước đó vài ngày, Real để Celta Vigo cầm hòa 2-2 ở La Liga, bị Barca bỏ xa 16 điểm.

cau thu real dang hai chet zidane
Zidane được Lucas Vazquez ủng hộ.

Mùa trước, Real chơi ấn tượng và chinh phục cả La Liga lẫn Champions League. ''Người hâm mộ đã có cơ hội thưởng thức năm danh hiệu mà chúng tôi giành được năm ngoái. Chúng tôi luôn cố hết mình cống hiến cho họ và cho Real. Đó là công thức chiến thắng và chúng tôi sẽ chiến đấu đến cùng'', Vazquez chia sẻ thêm.

Năm ngoái, Zinedine Zidane đã khiến tất cả phải ngả mũ kính phục. Chỉ trong vòng 19 tháng, chiến lược gia người Pháp đã giành tổng cộng 6 danh hiệu và đánh bại một loạt những HLV hàng đầu thế giới.

Các HLV giàu thành tích nhất trong lịch sử Real Madrid

Miguel Muñoz: 14 (9 Liga, 2 Cúp C1, 2 Cúp Nhà vua, 1 Cúp Liên lục địa)

Luis Molowny: 8 (3 Liga, 2 Cúp UEFA, 2 Cúp Nhà vua, 1 Cúp Liên đoàn)

Vicente del Bosque: 7 (2 Champions League, 2 Liga, 1 Siêu cúp châu Âu, 1 Club World Cup, 1 Siêu cúp Tây Ban Nha)

Zinedine Zidane: 6 (2 Champions League, 2 Siêu cúp châu Âu, 1 Liga, 1 Club World Cup)

Bình An