Chồng đòi ly hôn vì vợ mỗi năm chỉ tắm một lần

Cập nhật: 16:00 | 10/01/2018
Một phụ nữ Đài Loan mỗi năm chỉ tắm đúng một lần, chỉ đánh răng và gội đầu khi nào thấy... thích. Sau 10 năm chung sống, chồng cô không thể chịu đựng thêm liền đệ đơn ly dị.

Theo tờ Taipei Times, một người phụ nữ họ Lin ở Đài Loan chỉ tắm mỗi năm một lần. Ngay cả việc đánh răng hoặc gội đầu, cô cũng chỉ làm khi cảm thấy hứng thú. Ngày 4/1, Lin đã bị chồng đưa đơn xin ly hôn với lý do không thể chịu nổi những thói quen xấu của cô.

Chồng Lin cho biết, hồi mới cưới, cô tắm mỗi tuần một lần, nhưng càng về sau càng lười. Dần dần, Lin chỉ tắm mỗi tháng một lần, và bây giờ là mỗi năm một lần.

Chính vì thói quen ở bẩn khiến việc chung sống của đôi vợ chồng gặp nhiều khó khăn. Họ chỉ quan hệ với nhau mỗi năm một lần, vì vậy đến tận bây giờ cả hai vẫn chưa có con.

Sở dĩ đến nông nỗi này là vì Lin thất nghiệp, cả ngày chỉ loanh quanh ở nhà mà không tiếp xúc với ai, dẫn đến việc tự cho phép bản thân xuề xòa, dễ dãi.

mot nam moi tam mot lan vo bi chong che ban doi ly di
Người vợ ở bẩn khiến chồng không thể chịu được và đòi ly hôn.

Lin cũng không muốn chồng đi làm, cô thuyết phục chồng ở nhà để nấu cơm, chăm sóc cho bố vợ bị khuyết tật. Có lần, người chồng từng được đề nghị làm nhân viên bảo vệ cho một tòa nhà, nhưng Lin cấm anh không được đi làm vì cho rằng nghề này là một sự sỉ nhục.

Mọi chi phí sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày của cặp đôi là do mẹ vợ chi trả, tuy nhiên vì cả hai không đi làm nên luôn sống trong cảnh nghèo túng. Không thể chịu cảnh "ăn nhờ ở đậu" thêm, người chồng đã tìm việc và dọn ra ở riêng tại thành phố Tân Trúc vào năm 2015.

Tưởng đã thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn, nhưng gần đây, người vợ lại bắt đầu tìm đến chỗ anh làm việc để gây rối, buộc anh phải bỏ việc.

Ở tòa, Lin kiên quyết phản đối chuyện ly hôn và cho rằng những cáo buộc của chồng là dối trá. Lin nói rằng bố mẹ cô thực sự đối xử với con rể như con trai. Cô cũng chỉ tìm đến gặp chồng sau khi gọi điện thoại cho anh này không được.

Tòa án cuối cùng đã đồng ý với đơn xin ly hôn của chồng Lin vì nhận thấy cả hai không có tiếng nói chung trong công việc, chăm sóc nhà cửa hay vệ sinh cá nhân. Đồng thời, cả hai đã ly thân trong 2 năm nên cuộc hôn nhân của họ khó có thể tiếp tục.

NguyễnThoa