Chung chăn gối hơn 1 năm, cô gái tá hỏa phát hiện bạn trai là... phụ nữ

Cập nhật: 16:17 | 09/01/2018
Một cô gái ở Trung Quốc đã hết sức bàng hoàng khi phát hiện người mình đầu ấp tay gối bấy lâu nay hóa ra lại là một... phụ nữ.

Câu chuyện hy hữu xảy ra ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Wang Qi, người phụ nữ 40 tuổi đã qua một đời chồng quen biết chàng trai trẻ tên Qian trên Internet vào năm 2016.

Dù người phụ nữ này đã qua một lần đò, thậm chí có con riêng, nhưng Qian không mảy may màng tới mà vẫn quyết tâm theo đuổi Wang đến cùng.

Sau một thời gian "cưa cẩm", cặp đôi chính thức hẹn hò vào tháng 6/2016. Đến giữa năm 2017, Qian đưa Wang về quê ở Hải Khẩu để ra mắt bố mẹ rồi chuyển về sống chung.

Chuyện tình tưởng êm đẹp này bỗng kết thúc không lời giải thích vào tháng 11/2017, khi Qian biến mất một cách bí ẩn. Không nghe điện, không để lại bất kỳ thông tin gì, thậm chí thay đổi luôn cả tài khoản mạng xã hội WeChat, Qian như thể chưa từng tồn tại trong cuộc sống của Wang.

yeu va song chung hon 1 nam co gai ta hoa phat hien ban trai la phu nu
Wang đã sốc nặng khi phát hiện bạn trai thực chất là một cô gái.

Hành động bất thường này khiến Wang nghĩ rằng, bạn trai đã có người mới nên bỏ mặc mình. Tuy nhiên, vì tình cảm đã có với nhau suốt 1 năm qua, cộng với việc cô cho Qian mượn số tiền 300.000 tệ (hơn 1 tỷ đồng), nên không cam lòng để Qian ra đi dễ dàng như vậy.

Trong quá trình điều tra lý lịch của bạn trai, Wang đã sốc nặng khi phát hiện mọi giấy tờ tùy thân đều ghi rõ ràng giới tính của Qian là nữ.

Wang cho biết, ngực Qian phẳng hệt như con trai, vẫn dùng toilet nam tại những nơi công cộng, tuy nhiên, trong nửa năm sống cùng nhau, dù ngủ chung giường nhưng chưa từng quan hệ vì Qian khăng khăng phải giữ gìn cho đến lúc kết hôn.

Biết mình bị lừa, không còn cách nào khác, Wang tìm đến nhà cha mẹ của Qian ở Hạ Khẩu để làm rõ mọi chuyện. Trước cáo buộc của Wang, người cha đã chịu thừa nhận Qian là con gái duy nhất của ông, nhưng lại cho rằng cô nói dối đặt điều về việc lừa đảo do tranh chấp tiền bạc.

Ông nói rằng, Qian từ nhỏ đã cắt tóc ngắn, ăn mặc kiểu tomboy như con trai, nhưng khẳng định con gái không bao giờ lợi dụng lừa người như lời Wang nói.

yeu va song chung hon 1 nam co gai ta hoa phat hien ban trai la phu nu
Qian từ nhỏ đã ăn mặc phong cách tomboy.

Hiện Wang đang phân vân việc có nên thông báo sự việc với cảnh sát hay không.

Một trường hợp tương tự cũng từng xảy ra ở Hà Nam, Trung Quốc vào năm 2016. Một người đàn ông cũng sốc nặng khi phát hiện "cô dâu đang mang bầu" của mình bỗng biến mất trước 3 ngày cưới với nhiều tiền và quà cưới hóa ra lại là... đàn ông.

NguyễnThoa