Cựu vương UFC tức giận vì bị ngôi sao Hollywood đá trúng mặt

Cập nhật: 11:57 | 04/01/2018
Ngôi sao điện ảnh  Jean-Claude Van Damme dù đã 57 tuổi vẫn tung cước chuẩn mực khiến cựu vô địch UFC Cody Garbrandt dính đòn trúng mặt.

Mới đây, một đoạn video ghi lại buổi đấu tập trong lồng bát giác giữa nam tài tử Hollywood Jean-Claude Van Damme và cựu vô địch UFC Cody Garbrandt đã lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Trận đấu tập diễn ra trong dịp ngôi sao điện ảnh 57 tuổi đến thăm đội MMA Alpha Male. Ông đưa ra những lời khuyên cho các võ sĩ trẻ và lên sàn đấu thử vài cước với Garbrandt.

Khi cú đá vòng tầm cao bằng chân phải của Van Damme vung trúng mặt Garbrandt, võ sĩ 26 tuổi đã tức giận. Dù tiền bối cố gắng giải thích nhưng Garbrandt vẫn vùng vằng một lúc.

Chia sẻ trên một show truyền hình, nhà cựu vô địch UFC cho biết: “Tự nhiên ông ấy đá trúng vào răng của tôi. Tôi nghĩ: ‘Hãy để ông ta tránh xa khỏi tôi ngay’. Tôi đã tức giận thực sự. Bạn không thể đấm vào mặt người khác rồi xin lỗi là xong được”.

Sau đó, hai người đã dàn xếp ổn thỏa mọi việc và vui vẻ dự tiệc chiêu đãi của tay đấm mới giải nghệ Urijah Faber.

Jean-Claude Van Damme là một nam diễn viên điện ảnh kiêm võ sĩ người Mỹ gốc Bỉ rất nổi tiếng hiện nay, anh là một trong những siêu sao hành động võ thuật nổi tiếng nhất trong nền điện ảnh Mỹ. Những bộ phim thành công nhất của Van Damme gồm có Bloodsport (1988), Kickboxer (1989), Universal Soldier (1992), Hard Target (1993), Timecop (1994), Sudden Death (1995), JCVD (2008) và The Expendables 2 (2012).

Bình An