Dắt túi mẹo hay khi hẹn hò qua mạng

Cập nhật: 10:15 | 05/01/2018
Tìm người yêu qua các trang web hẹn hò chẳng khác nào trò may rủi nhưng cũng chính là cơ hội giúp những người bận rộn có cơ hội được tìm hiểu, gặp gỡ, quen biết nửa còn lại của mình nếu may mắn.

Không vội vàng

cach de tim duoc tinh yeu online dich thuc

Dù bạn có nóng lòng muốn có người yêu và sớm lập gia đình sớm cũng đừng mong đợi tình yêu đến ngay lập tức. Các FA (người độc thân) có thể tìm đến các dịch vụ mai mối hay trang web hẹn hò đáng tin cậy. Để chọn ý trung nhân thì cần ưu tiên người có thông tin đầy đủ, ngoại hình dễ nhìn và đừng quên "ngó" qua sở thích của người ấy xem có phù hợp với bạn hay không.

Đăng ảnh thật đẹp

cach de tim duoc tinh yeu online dich thuc

Một nhà xã hội học tiết lộ các bức ảnh sẽ thu hút người xem và quan tâm đến hồ sơ của bạn. Ảnh trang cá nhân trông phải lịch sự, ăn mặc kín đáo, khuôn mặt rạng rỡ tự nhiên chứ đừng trang điểm quá lòe loẹt. Hơn nữa, những avatar chụp chung với thú cưng sẽ dễ gây thiện cảm, đặc biệt với những người có cùng có sở thích yêu động vật như bạn.

Lời giới thiệu thú vị

cach de tim duoc tinh yeu online dich thuc

Có nhiều thông tin về bản thân như tên thật, năm sinh, sở thích, sở trường... tạo cảm giác tin tưởng cho đối phương. Khi đó bạn sẽ có nhiều người tìm đến và muốn làm quen hơn để đi đến một mối quan hệ nghiêm túc.

Đừng chờ đợi

cach de tim duoc tinh yeu online dich thuc

Chủ động nhắn tin cho đối phương sẽ giúp bạn nhanh tìm được nửa kia của mình qua mạng xã hội. Nếu nhắn tin mà không hồi đáp thì nên bỏ qua qua đừng mất thời gian về những người như vậy. Hơn nữa, những người nhanh chóng cung cấp số điện thoại, địa chỉ liên lạc nói lên rằng họ cũng muốn cuộc gặp gỡ bạn một cách nghiêm túc.

Gặp mặt càn sớm càng tốt

cach de tim duoc tinh yeu online dich thuc

Nếu chỉ nói chuyện qua mạng bạn sẽ không thể biết hình dáng, khuôn mặt cũng như tính cách của đối tượng mình đang tìm hiểu. mọi thứ nếu không gặp mặt ngoài đời sẽ khó nói chuyện tiếp với nhau. Hơn nữa, nếu có cảm tình ngay từ lần hẹn hò đầu tiên sẽ giúp đẩy nhanh mối quan hệ của hai người.

Không ngại đặt câu hỏi

cach de tim duoc tinh yeu online dich thuc

Bạn nên tìm hiểu kỹ đối phương về tình trạng hôn nhân, tài chính, công việc, nhà cửa, bạn gái… và những thông tin cần thiết cho một mối quan hệ lâu dài.

Hy vọng quá nhiều dễ thất vọng

cach de tim duoc tinh yeu online dich thuc

Đặt quá nhiều kỳ vọng trong lần đầu tiên hẹn hò hay phán xét bất cứ điều gì về đối phương nếu thấy người đó không hợp với bạn. Hãy đến cuộc hẹn với một tâm thế vui vẻ, thoải mái nếu hợp thì gặp lại, không hợp thì không gặp nữa.

Mỹ Duyên