Đi khám dạ dày, người phụ nữ được đưa thẳng lên bàn đẻ

Cập nhật: 12:29 | 12/01/2018
Trường hợp người phụ nữ ở Anh đi khám do nghĩ đau bụng dạ dày, sau khi siêu âm thì các bác sĩ đưa thẳng lên bàn đẻ. Lúc này, bệnh nhân mới biết mình mang thai và sắp sinh con.

Lisa Leathard sống ở Anh được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng đau bụng. Từ trước đến giờ, người phụ nữ này luôn nghĩ rằng bản thân đang bị đau dạ dày. Tuy nhiên, cô thực sự choáng khi được bác sĩ thông báo bản thân đang trong cơn đau chuyển dạ.

"Bác sĩ nói tôi mang thai và em bé chuẩn bị chào đời. Mọi người trong bệnh viện đưa tôi đến phòng sinh", Lisa cho hay.

di kham da day nguoi phu nu duoc dua thang len ban de
Hiện tại bé Toby đã 3 tuổi và Lisa đã sinh thêm một em bé nữa là Noah.

Sau đó 45 phút, Lisa đã hạ sinh bé trai đầu lòng khỏe mạnh, đặt tên là Toby, nặng 3,3kg.

Theo lời kể của Lisa, cô và chồng không hề biết mình sắp có một đứa con chuẩn bị chào đời, nên không có sự chuẩn bị nào cho em bé.

Sau khi sinh con, Lisa đã gọi điện tới văn phòng thông báo phải nghỉ làm một thời gian vì vừa trải qua ca sinh con đặc biệt trong đời.

Cũng theo Lisa, cô không hề thấy bất kỳ dấu hiệu hay triệu chứng nào của việc mang thai ngoài việc mắt cá chân bị sưng. Trước đó, cô và chồng quyết định chỉ sống chung mà không có ý định sinh con.

Tuy nhiên, khi biết tin được lên chức, cả hai đều cảm thấy thoải mái và vui vẻ. Hiện tại bé Toby đã 3 tuổi và Lisa đã sinh thêm một em bé nữa là Noah.

Phương Nam

Tổng hợp