Đoán tính cách qua hình dạng móng tay

Cập nhật: 09:00 | 13/01/2018
Chỉ cần nhìn qua dáng móng tay cũn có thể "đọc vị" con người của chủ nhân. Ví dụ, người có bộ móng tay nhọn hoắt thường là người tự tin, dũng cảm và không sợ thay đổi.
hinh dang mong tay tiet lo gi ve con nguoi ban
Móng tay nhọn, hình tam giác: Nếu có hình dạng móng tay này, bạn là người tự tin, dũng cảm, không sợ thay đổi. Tuy nhiên, bạn lại là người "cả thèm chóng chán", luôn mải mê chạy theo những cái mới. Bạn nhiệt huyết và không sợ thất bại. Trong cuộc sống và công việc, bạn theo đuổi mục tiêu và quyết tâm thực hiện chúng đến khi thành công. Có thể hiểu đơn giản, với bộ móng tay sắc nhọn như vậy, không có gì cản trở được bạn và bạn sẽ sử dụng những "móng vuốt" này để đạt được những gì mình muốn.
hinh dang mong tay tiet lo gi ve con nguoi ban
Móng Oval: Hình dạng móng tay này khá phổ biến. Chúng chứng tỏ bạn là người hướng ngoại, dễ dàng kết bạn ở môi trường mới. Những người mới tiếp xúc với bạn sẽ nhận thấy bạn là người có cảm xúc và năng lượng tích cực. Bạn cũng là người ưa chuộng sự bình yên nên luôn tránh sự tranh luận và rắc rối bất cứ lúc nào.
hinh dang mong tay tiet lo gi ve con nguoi ban
Móng vuông: Kiểu móng này khiến đôi tay bạn trông khá to. Điều này cho thấy bạn là người mạnh mẽ, một khi đã quyết định điều gì sẽ rất khó thay đổi. Bạn muốn tự mình làm mọi việc mà không cần gì sự giúp đỡ từ người khác. Tuy nhiên, sự nghiêm túc này dễ biến bạn trở thành con người cứng nhắc, có thể làm tổn thương những người nhạy cảm.
hinh dang mong tay tiet lo gi ve con nguoi ban
Móng xéo: Không chỉ thu hút sự chú ý của người khác, bạn còn là người có óc sáng tạo. Bạn thích khám phá những điều mới mẻ thay vì đi theo lối mòn. Khi hoạt động theo nhóm, bạn luôn là người lãnh đạo và khiến nhiều người phải ngạc nhiên bởi sự táo bạo của mình. Tuy nhiên, hầu hết những quyết định đó đều giúp bạn đạt kết quả tốt. Mọi người luôn đánh giá cao với lòng quyết tâm thực hiện đam mê của bạn.
hinh dang mong tay tiet lo gi ve con nguoi ban
Móng tròn: Kiểu móng này cho thấy bạn yêu thích sự hòa hợp và lãng mạn. ĐIều bạn luôn đau đáu và hy vọng là tìm được nửa kia lý tưởng, đáng tin cậy. Bạn mong muốn một mối quan hệ bền chặt và tình cảm. Kiểu dáng móng này giúp bạn trở nên thanh nhã hơn.

Yến Yến