Đứng tim với pha đổ đèo từ đỉnh núi bằng xe đạp

Cập nhật: 22:59 | 11/01/2018
Một anh chàng đã thách thức bản thân bằng cách đạp xe từ đỉnh núi Alps xuống dốc với tốc độ chóng mặt. Cảnh quay có thể làm người xem đứng tim vì hồi hộp và lo sợ.  

Chàng trai liều lĩnh đã leo lên đỉnh núi Alps theo những lối đi nhỏ hẹp, một bên là sườn núi với chiếc xe đạp địa hình đeo sau lưng.

dung tim voi pha do deo xe dap tu dinh nui

Không bằng lòng khi chạy xe dọc các tuyến đường bằng phẳng dễ dàng, người đàn ông có tên là Kilian Bron này đã tìm đến khu vực La Clusaz của dãy núi Alps của Pháp, để thỏa mãn niềm đam mê mạo hiểm của chính mình.

dung tim voi pha do deo xe dap tu dinh nui
Kilian Bron đang cưỡi chiếc xe đạp dọc các lối đi hẹp trong khu La Clusaz của dãy Alps thuộc Pháp
dung tim voi pha do deo xe dap tu dinh nui
Đeo chiếc xe đạp của mình trên lưng, Bron có thể tiếp cận tới các đỉnh cao hơn.

Những hình ảnh ghi lại đã cho thấy ​​người đàn ông 26 tuổi leo lên độ cao cách mặt đất cả trăm mét với chiếc xe đạp vắt vẻo sau lưng. Để thỏa mãn đam mê, Kilian Bron đã không ngại leo qua các tảng đá treo leo, tiềm ẩn nguy hiểm để thực hiện mục đích của mình.

Mặc dù phải mất ba lần để leo trèo với chiếc xe đạp sau lưng, nhưng công việc khó khăn của anh Bron đã được đền đáp xứng đáng khi anh được xem những cảnh quan tuyệt đẹp của dãy núi Alps, nơi mà trước đây không có tay đua xe đạp nào từng chứng kiến.

dung tim voi pha do deo xe dap tu dinh nui

Bron, tự nhận mình là một 'người nghiện thể thao', nói: "Tôi muốn tìm những ý tưởng mới trong thể thao, tìm kiếm những môn thể thao mới và lạ để vượt qua, và leo lên đỉnh núi để đi xe đạp là cách hoàn hảo để làm điều này.

dung tim voi pha do deo xe dap tu dinh nui
Bron đi xe đạp trên những con đường nhỏ hẹp, cao chênh vênh trên đỉnh núi Alps

"Sau khi đi xe đạp trên tuyết, và cố gắng kết hợp đi xe đạp với dù lượn, tôi biết sẽ có thời gian cho một dự án điên rồ khác. "Tôi phải leo lên ba lần với chiếc xe đạp trên lưng, nhưng đó là một cảm giác tuyệt vời khi bạn lên đỉnh và đạp xe xung quanh." Bron cho biết thêm.

T.Đ