Buôn Ma Thuột:

Đứt cáp trò chơi vũ trụ bay, hai trẻ nhỏ rơi xuống đất bất tỉnh

Cập nhật: 09:35 | 16/04/2018
Đang vận hành, trò chơi vũ trụ bay tại khu giải trí bất ngờ đứt cáp, hất văng hai cháu bé xuống đất từ độ cao hơn 4 m khiến các em bị ngất xỉu.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 9h30 ngày 15/4, tại Khu vui chơi giải trí dành cho thanh thiếu nhi tỉnh Đắk Lắk (số 3 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột). Hai cháu nhỏ bị thương là Trần Quỳnh Chi (11 tuổi) và Hồ Hoàng Phong (8 tuổi), cùng trú tại phường Tự An, TP Buôn Ma Thuột).

Theo Zing, sáng 15/4, Chi và Phong được bố mẹ đưa đến khu vui chơi giải trí trên để chơi. Tại đây, gia đình đã mua vé cho hai cháu vào chơi trò chơi vũ trụ mini.

dut cap tro choi vu tru bay hai tre nho roi xuong dat bat tinh
2 cháu nhỏ được mọi người xung quanh sơ cứu (Ảnh cắt từ clip).

Khi cả hai vừa chơi đến lượt thứ 2 thì bất ngờ dây cáp bị đứt hất văng cả hai xuống đất từ độ cao hơn 4 m khiến họ bị ngất xỉu.

"Chúng tôi thấy 2 cháu bị rơi xuống đất thì nhiều người đang uống cà phê gần đó chạy tới xoa dầu, thực hiện các động tác hô hấp và đưa cả 2 cháu này đến bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh (Tp. Buôn Ma Thuột) để khám và điều trị.", một nhân chứng nói với VTC.

Theo người quản lý trong khu vui chơi cho biết trước tết âm lịch, phía công ty đã cho dừng hoạt động tại cột trò chơi vũ trụ bay mini này. Tuy nhiên, hôm nay là chủ nhật, có một sinh viên nam đi làm thêm, chưa nắm rõ nên đã cho các cháu nhỏ chơi và xảy ra sự việc đáng tiếc trên.

dut cap tro choi vu tru bay hai tre nho roi xuong dat bat tinh
Hai cháu bé bị rơi từ độ cao hơn 4 m xuống đất và bị ngất xỉu (Ảnh: Zing).

“Hai cháu nhỏ có thẻ chơi nên nam sinh viên không biết và cho chơi. Trước đó chúng tôi cũng đã có dán biển dừng hoạt động ở cột này nhưng hôm qua thợ sửa điện đã sơ suất tháo đi”, người này cho biết thêm.

Tuy nhiên, khi trao đổi với phía người nhà của các bé cho biết trước khi xảy ra sự việc, hai cháu bé tới mua vé ở quầy và vào chơi chứ hoàn toàn không có thẻ.

“Tôi ngồi xem con chơi, khi trục quay lên 1 lượt và chuẩn bị quay xuống thì đứt cáp. Cả hai cháu nhỏ đều bị sốc rất nặng vì rơi từ độ cao hơn 4 m", mẹ một cháu bé cho biết thêm.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, làm rõ.

dut cap tro choi vu tru bay hai tre nho roi xuong dat bat tinh Cầu treo đứt cáp, một học sinh rơi sông mất tích

Cây cầu treo ở Quảng Nam bị đứt dây cáp neo và xô nghiêng, khiến một em học sinh đi qua rơi xuống sông Trường ...

Bình An

Tổng hợp