Ngược chiều nước mắt - Tập 34

Hà Việt Dũng - Phương Oanh ly hôn, Mạnh Trường 'bỏ cuộc'?

Cập nhật: 13:00 | 12/01/2018
Tập 34 "Ngược chiều nước mắt", lên sóng vào tối nay xuất hiện nhiều tình tiết mới khiến khán giả rất bất ngờ và khó dự đoán cái kết.
ha viet dung phuong oanh ly hon manh truong bo cuoc

Trong tập 33, khi nhìn thấy Mai (Phương Oanh) ngày càng tự tin, xinh đẹp và đạt được những bước thành công đầu tiên khi theo đuổi đam mê ca hát, Sơn (Hà Việt Dũng) cảm thấy tiếc nuối, ân hận. Anh tìm đến Mai, anh dò hỏi cô có nghĩ lại chuyện ly hôn không, bởi anh đang cảm thấy rất do dự.

ha viet dung phuong oanh ly hon manh truong bo cuoc
"Nhìn lại thì, cuộc hôn nhân này không có nền móng gì, chỉ là hợp thức hóa một sinh linh đến không đúng lúc" - Mai đáp.

Tuy nhiên, đáp lại mong muốn tái hợp của Sơn, Mai thẳng thắn từ chối. Cô nói: "Xét cho cùng, chuyện ly hôn của chúng ta đâu có gì phải nghĩ lại. Chúng ta không con cái, cũng không tình cảm".

ha viet dung phuong oanh ly hon manh truong bo cuoc
Về phía Liêm (Anh Dũng), anh ta không chấp nhận được việc Phương (Thu Quỳnh) định tha thứ cho Thành (Mạnh Trường). Anh ta liên tục nhắc lại sự phản bội của Thành (chồng Phương) và khẳng định: "Những gì có thể làm một lần thì có thể tái diễn vô biên"

Trang (Huyền Lizzie) vui mừng thông báo đứa bé trong bụng cô là con trai. Ngoài ra, Lực (Bình An) quyết định đi du học và chấp nhận sự thật rằng giữa anh và Trang chỉ có tình bạn thân thiết.

ha viet dung phuong oanh ly hon manh truong bo cuoc
Lực còn nói: "Cậu yên tâm đi, khi tớ gặp một cô gái khác thì tớ sẽ báo cho cậu biết. Lúc ấy cậu sẽ tha hồ tiếc vì để mất tớ."

Trong những phân đoạn cuối mà nhà sản xuất "nhá hàng" cho tập 34, trước thái độ lạnh nhạt của Sơn, Châu (Trang Cherry) vẫn không ngừng đeo bám anh để giành lại tình yêu cho mình.

ha viet dung phuong oanh ly hon manh truong bo cuoc
Đáp lại sự bám riết và có phần đe doạ của Châu, Sơn bình thản dành cho tình cũ những lời lẽ mạt sát và thách thức cô khủng bố, kiện tụng hoặc làm bất cứ việc gì mang tính uy hiếp với anh.

Sơn tìm gặp Mai nhưng cô tỏ ý né tránh anh. Cô cho rằng hai người đã ly hôn và không còn liên hệ gì tới nhau nữa, vì vậy việc gặp mặt là không cần thiết. Sơn tỏ ra khó chịu vì cô luôn nhắc tới chuyện ly hôn.

ha viet dung phuong oanh ly hon manh truong bo cuoc
Mai quyết tâm không muốn dính líu tới chồng cũ.

Thành (Mạnh Trường) có cuộc nói chuyện với Phương (Thu Quỳnh). Thành nói: "Anh thấy là anh không thể ích kỷ mãi được. Hôm trước mẹ có gọi điện cho anh, mẹ bảo là ở bên cạnh một người đàn ông thất bại, cũng chỉ là người phụ nữ thất bại mà thôi. Mà em thì xuất sắc như vậy, cho nên là..."

ha viet dung phuong oanh ly hon manh truong bo cuoc
Câu nói bỏ ngỏ của Thành khiến khán giả phần nào hiểu được anh có ý định buông tay Phương.

Ở phía bà Lâm (NSND Lan Hương), bà tâm sự với chồng về chuyện của Sơn và Mai. Bà rất hối hận vì những việc làm của mình dành cho Mai: "Có những khi vì sự hạn hẹp của em đã đẩy mọi chuyện đi quá xa. Những lần tranh cãi của em với Mai, nghĩ lại đều không đáng. Khi người ta đã xét nét thì nhìn đâu cũng thấy lỗi lầm".

ha viet dung phuong oanh ly hon manh truong bo cuoc
Ông Lâm (NSƯT Hoàng Hải) an ủi vợ, nói chuyện hai đứa tan không phải lỗi của bà, bà Lâm nghẹn ngào: "Nhưng em đã đẩy chúng nó đến sự đổ vỡ nhanh hơn".

Preview tập 34 "Ngược chiều nước mắt"

Những diễn biến mới của Ngược chiều nước mắt khiến kết thúc phim trở nên khó đoán. Liệu Phương có chịu hàn gắn với Thành? Khi Lực đi du học trở về, Trang có chấp nhận tình cảm của anh? Mối quan hệ của Sơn và Mai sẽ ra sao?

Những diễn biến tiếp xung quanh các nhân vật trong tập 34 Ngược chiều nước mắt sẽ được phát sóng trên VTV1 lúc 20h45 hôm nay (12/1).

Huyền Hương