Hoài Linh lên tiếng về việc chèn ép Xuân Bắc tại 'Ơn giời cậu đây rồi'

Cập nhật: 14:30 | 10/01/2018
Việc Trấn Thành thay thế Xuân Bắc dẫn "Ơn giời cậu đây rồi" khiến dư luận xôn xao. Trong khi đó, Hoài Linh lại trả lời: “Vắng Xuân Bắc chương trình vẫn đủ đầy” làm dấy lên tin đồn nam nghệ sĩ chèn ép đàn em, thao túng chương trình. 
hoai linh len tieng ve viec chen ep xuan bac tai on gioi cau day roi
Xuân Bắc - Hoài Linh trong "Ơn giời cậu đây rồi".

Trong tập 6 chương trình "Ơn giời cậu đây rồi" phát sóng mới đây, việc Xuân Bắc vắng mặt với tư cách MC khiến nhiều người bất ngờ.

Nói về việc thay thế "Nam Tào" làm host, Trấn Thành bông đùa cho hay tất cả "là do ăn ở". Ông xã Hari Won nói: "Thưa quý vị, sở dĩ anh Xuân Bắc vắng mặt cũng là do thói quen đọc thư của anh ấy. Ba mùa trước có đọc thư đâu, mùa này bày đặt đọc làm chi cho người ta gửi ý kiến về chương trình. Chương trình thấy đúng thực hiện luôn mới chết".

hoai linh len tieng ve viec chen ep xuan bac tai on gioi cau day roi
Trấn Thành thay thế Xuân Bắc dẫn "Ơn giời cậu đây rồi" trong một số tập.

Trấn Thành cầm lá thư trên tay và đọc lại: "Em yêu chương trình và chỉ yêu cầu một điều thôi là… cho đổi MC mới được không? Chúng ta giữ anh Tự Long nhưng có thêm anh Hoàng Sơn và chú Trung Dân nên em đề nghị chương trình nên thay đổi, cho mỗi người làm MC một số vì sự xuất hiện của anh Xuân Bắc thật sự thừa thãi…".

Nam danh hài còn hỏi: “Thưa anh Hoài Linh, hôm nay vắng mặt MC Xuân Bắc, một người dẫn chương trình quen thuộc, không biết anh có thấy thiếu thốn gì không?”. NSƯT Hoài Linh không ngần ngại đáp: "Vắng Xuân Bắc chương trình vẫn đủ đầy".

hoai linh len tieng ve viec chen ep xuan bac tai on gioi cau day roi

Trước sự việc này, nhiều người đinh ninh việc Xuân Bắc tạm dừng việc dẫn "Ơn giời cậu đây rồi" là do mâu thuẫn nội bộ. Thậm chí, dư luận còn cho rằng Hoài Linh không thích Xuân Bắc nên đã can thiệp vào khâu sản xuất, tạo sức ép yêu cầu nhà sản xuất để Trấn Thành thay thế Xuân Bắc.

Tuy nhiên, phía nghệ sĩ Hoài Linh đã lên tiếng bác bỏ tin đồn này. Quản lý danh hài cho biết: “Không có chuyện Hoài Linh thao túng nhà sản xuất để chèn ép Xuân Bắc. Hoài Linh không bao giờ làm những chuyện như vậy. Có thể Xuân Bắc bận việc nên không xuất hiện trong tập 6. Thực tế, các nghệ sĩ vẫn trò chuyện vui vẻ trên trường quay, không có bất kỳ mâu thuẫn nào".

hoai linh len tieng ve viec chen ep xuan bac tai on gioi cau day roi
Xuân Bắc tạm dừng dẫn "Ơn giời cậu đây rồi".

Đại diện ê kíp sản xuất "Ơn giời cậu đây rồi" cũng phủ nhận việc bất hòa giữa Xuân Bắc và chương trình. Người này cho hay Xuân Bắc vắng mặt do bận việc còn việc sẽ quay lại làm host hay không vẫn chưa được xác định.

Về phía Xuân Bắc, anh từng lên tiếng: "Trấn Thành là diễn viên kiêm MC trẻ có tài diễn xuất, hoạt ngôn và có kiến thức tổng hợp. Tôi đánh giá cao về khả năng diễn xuất cũng như sự hoạt náo của Trấn Thành. Việc Trấn Thành đảm nhận vị trí host khiến khán giả rất vui vẻ. Xin chúc mừng Trấn Thành!".

Xuân Bắc là MC của "Ơn giời cậu đây rồi" suốt nhiều năm qua. Tuy nhiên, việc không tham gia vào tình huống khiến vai trò của anh chưa thực sự nổi bật trong lòng khán giả. Nhiều khán giả nhận định Trấn Thành có lối dẫn trẻ trung, hài hước. Tuy nhiên, một bộ phận công chúng lại bày tỏ thích sự điềm đạm, trầm tĩnh của nghệ sĩ hài nổi tiếng phía Bắc.

Yến Yến