John Wall mua hàng loạt đồng hồ siêu sang tặng đồng đội

Cập nhật: 10:13 | 26/12/2017
Ngôi sao Washington Wizards dốc hầu bao mua hẳn 15 chiếc đồng hồ Thụy Sỹ sang trọng tặng các đồng đội của mình, khiến NHM ngỡ ngàng.

Trong bữa sáng mới nhất của CLB bóng rổ Washington Wizards, John Wall đã ngầm gài 15 chiếc đồng hồ vào khẩu phần ăn của 15 đồng đội. Sau khi ngồi vào bàn và chuẩn bị dùng bữa sáng, các đồng đội của John Wall đã giật mình vì món quà bất ngờ.

Mỗi chiếc đồng hồ đều được làm bằng vàng, có giá trị 40.000 USD (gần 1 tỷ đồng). Tổng cộng 15 chiếc lên tới 600.000 USD (14 tỷ đồng).

john wall mua hang loat dong ho sieu sang tang dong doi
John Wall (áo đỏ) khiến 15 đồng đội choáng váng vì món quà đắt đỏ.

Các cầu thủ của Wizards đã vô cùng vui mừng và chỉ khi John Wall xuất hiện với lời chúc mừng Giáng sinh, mọi người mới hiểu chuyện gì xảy ra.

"Anh ấy là một người tuyệt vời," đồng đội Thanos nói, "Tôi đã chơi ở đây 10 năm nhưng tôi chưa thấy ai lại tặng món quà đắt tiền tới vậy, anh ấy thật hào phóng", một người khác nói.

Đây là món quà đặc biệt mà John Wall dành tặng để tri ân các đồng đội của mình sau khi anh vừa đặt ký vào bản hợp đồng có trị giá lên tới 200 triệu USD cùng với CLB Washington Wizards vào hồi tháng 6. So với khoản tiền mới ký thì những món quà trên chưa thấm tháp gì nhưng hành động của John thực sự được đồng đội đánh giá rất cao.

Bình An