Kẻ đánh cha nhập viện bật khóc khi về lại căn nhà cũ

Cập nhật: 10:36 | 12/01/2018
Khi công an đưa đến căn nhà cũ để thực nghiệm hiện trường vụ đánh cha gãy xương sườn, trước sự chứng kiến của nạn nhân và người thân, Nguyễn Văn Tới bật khóc. 
con trai roi le truoc can nha cu noi tung danh cha nhap vien
Tới thực nghiệm đánh cha tại hiện trường gây án. Ảnh: N.A.

Ngày 11/1, công an huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) đưa Nguyễn Văn Tới (31 tuổi, ngụ xã Hưng Lợi) đến hiện trường để thực nghiệm hành vi đánh cha ruột của mình là ông Nguyễn Võ Năng, 55 tuổi, theo Zing.vn.

Khi nhìn lại căn nhà mà Tới từng sinh sống, thanh niên này đã khóc. Tới sau đó thực hiện lại hành vi đánh đập cha, như cầm dao dọa, ném chai thủy tinh xuống nền nhà rồi đánh, đá ông Năng.

Theo hồ sơ vụ án, tối 23/11/2017, khi ông Năng ở nhà thì con trai đến gây sự. Tới nghi cha lấy tiền, ông Năng phủ nhận thì bị nghịch tử đánh đập.

Hậu quả của trận đòn, ông Năng phải nhập viện cấp cứu. Kết quả chụp chiếu, bác sĩ kết luận nạn nhân bị gãy xương sườn, mẻ xương bánh chè, xương ống chân, toàn thân bầm tím.

Hai tuần sau đó, người cha có đơn trình báo với công an. Kết quả giám định cho thấy ông Năng bị thương tật vĩnh viễn 6%. Ngày 6/12/2017, Tới bị Công an huyện Hưng Nguyên bắt tạm giam, theo Người lao động.

Hôm Mai (Tổng hợp)