Khoảnh khắc ông ngoại sắp chết khóc nghẹn bên cháu gái đang hấp hối

Cập nhật: 09:00 | 13/01/2018
Ally Parker sống ở Mỹ đã chia sẻ bức ảnh bố mình mắc bệnh hiểm nghèo, sắp chết bật khóc nức nở bên cạnh cháu gái mắc ung thư đang hấp hối trên giường bệnh.
khoanh khac ong ngoai sap chet khoc nghen ben chau gai dang hap hoi
Ally Parker, Mỹ đã chia sẻ bức ảnh bố mình khóc bên giường cháu gái nhỏ bởi đau lòng khi biết cả hai sẽ sớm phải từ giã cuộc đời.

Ông Sean Peterson bị bệnh tế bào thần kinh vận động và không thể nói được. Ngồi cạnh cháu gái 5 tuổi Braylynn Lawhon nằm lịm trên giường bệnh vì ung thư, ông đau đớn bật khóc.

Theo News, chỉ vài ngày trước kỳ nghỉ Giáng sinh, bé Braylynn bị chẩn đoán mắc chứng u thần kinh đệm cầu não lan tỏa (Diffuse Intrinsic Pontine Glioma) - một dạng ung thư não hiếm gặp, không thể chữa khỏi.

Gia đình định đưa con sang Mexico chữa bệnh, song sức khỏe của cô bé trở nên tồi tệ. Khối u của bé đang chảy dịch, phải thở bằng máy, cho tới khi mọi việc chuẩn bị sắp xếp cho tang lễ hoàn tất thì được rút máy trợ thở.

"Trong một vài ngày nữa tôi sẽ phải để tang đứa trẻ xinh đẹp này và chỉ một thời gian rất ngắn nữa thôi, tôi phải chôn cất chính cha mình nữa", Ally đau đớn chia sẻ.

Chia sẻ về bức ảnh chụp hai ông cháu ở khoảnh khắc cuối đời, Ally cho biết: "Cả hai người quan trọng nhất của tôi sẽ từ giã cuộc sống, chỉ trong vòng một năm thôi. Thế giới này thực sự là một nơi tồi tệ".

Trước cái chết được dự báo của bố và con gái mình, Ally đang nỗ lực gây quỹ cho các bệnh nhân bị u thần kinh đệm cầu não lan tỏa (DIPG) và giúp mọi người hiểu rõ hơn về căn bệnh này.

Phương Nam

Tổng hợp