Lại có thêm iPhone bốc cháy ngay trong cửa hàng Apple

Cập nhật: 12:35 | 11/01/2018
Chỉ sau một ngày xảy ra sự cố iPhone bốc cháy ở Apple Store tại Thụy Sĩ, "bà hỏa" lại tiếp tục hỏi thăm một Apple Store khác ở Tây Ban Nha.

Theo tờ báo địa phương Las Provincias, sự cố xảy ra vào chiều hôm qua ở Apple Store tại Valencia, Tây Ban Nha. Một nhân viên của cửa hàng cho biết chiếc iPhone bốc cháy sau đó đã phát nổ khiến khói đen tràn ngập cả gian phòng.

Sự cố xảy ra khi nhân viên sửa chữa đang tiến hành thay pin cho chiếc iPhone mà khách hàng đem đến. Lực lượng cảnh sát cùng lính cứu hỏa đã được triệu tập đến hiện trường, rất may là không xảy ra thiệt hại nào về người.

lai co them iphone boc chay ngay trong cua hang apple
Cửa hàng Apple ở Valencia ,Tây Ban Nha, nơi iPhone phát nổ.

Trước đó chỉ một ngày, một sự việc tương tự đã xảy ra ở Apple Store tại Zurich, Thụy Sĩ. Trên diễn đàn Apple Insider, không ít người bình luận rằng Apple cần đào tạo nhân viên của họ tốt hơn về cách thay thế pin đảm bảo an toàn.

Đầu tháng, Apple đã giảm giá dịch vụ thay pin iPhone từ 79USD xuống còn 29USD. Động thái này thúc đẩy khách hàng ồ ạt mang máy tới các cửa hàng và trung tâm bảo hành, gây ra tình trạng quá tải.

Việt Đức