Lý giải thông điệp từ mái tóc tém của tân Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê

Cập nhật: 13:00 | 10/01/2018
Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - H'Hen Niê khẳng định rằng trong tương lai, cô cũng sẽ không để tóc dài và dưỡng trắng da vì cô luôn muốn mình khác biệt.

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H'Hen Niê đã khiến nhiều khán giả tò mò đặt câu hỏi vì mái tóc tém cá tính của mình.

Mới đây, tân Hoa hậu đã có những chia sẻ thẳng thắn về cảm xúc cũng như những trải nghiệm mình có được sau khi đăng quang. Đồng thời, cô cũng "vén màn" những thắc mắc của khán giả về phong cách, cụ thể là mái tóc của mình.

ly giai thong diep tu mai toc tem cua tan hoa hau hoan vu hhen nie
Tân Hoa hậu Hoàn vũ HHen Niê. Ảnh: Tuổi trẻ.

H'Hen Niê cho biết: "Tôi muốn mang đến hình ảnh người phụ nữ mạnh mẽ, cá tính, cầu tiến. Khuôn mặt của tôi hợp với tóc ngắn hơn tóc dài. Khi đi thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới, tôi sẽ để kiểu tóc ngắn chứ không phải tóc dài. Trong tương lai gần, tôi cũng không để tóc dài vì tôi luôn muốn mang đến một màu sắc mới".

Về làn da bánh mật, khỏe khoắn của mình, H'Hen Niê thổ lộ, trước đây khi còn là sinh viên, cô thường xuyên mặc áo chống nắng kín mít nên da có sáng hơn một chút. Tuy nhiên bây giờ cô không quan tâm tới chuyện nắng nữa, mà tập trung vào dưỡng ẩm, bôi dầu tắm nắng để giữ được làn da nâu như hiện tại.

"Trong tương lai, tôi muốn giữ làn da bánh mật, khỏe khoắn, mịn màng, căng bóng. Chính màu da này, mái tóc này đã mang đến cho tôi thành công."- Tân Hoa hậu Hoàn vũ tự hào khẳng định.

Bảo Trang (Tổng hợp)