Nam sinh bị nhóm nữ sinh đánh hội đồng, dọa giết và quay clip đăng Facebook

Cập nhật: 11:36 | 10/01/2018
Vụ việc xôn xao dư luận xảy ra ở Vĩnh Long khi một nhóm nữ sinh học lớp 8 quây đánh một bạn nam cùng lớp, thậm chí dọa giết.

Hôm qua (9/1), cư dân mạng xôn xao vì đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh hung hăng đánh hội đồng một nam sinh ở Vĩnh Long. Đoạn clip nhanh chóng thu hút trên 50 ngàn lượt xem và hơn 1 ngàn lượt chia sẻ trên mạng.

Trong clip, nhóm nữ sinh đã xưng hô “mày, tao” với bạn và thay phiên nhau liên tiếp dùng tay, chân đánh, đạp vào người, thậm chí dùng tay túm tóc bạn mình. Nam sinh chỉ biết khóc và không phản kháng. Một em trong nhóm nữ sinh còn dùng điện thoại ghi lại hình ảnh, buông lời dọa giết.

nam sinh bi nhom nu sinh danh hoi dong doa giet va quay clip dang facebook
Nam sinh bị nhóm bạn học cùng trường vây đánh tập thể. Ảnh cắt từ clip.

Sáng qua, ông Trương Thanh Sơn, Chủ tịch UBND xã Chánh An (huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long) xác nhận, nam sinh bị nhóm nữ sinh đánh trong đoạn clip trên là học sinh lớp 8 của một trường THCS trên địa bàn xã.

Vụ việc xảy cách đây khoảng 1 tuần. Nam sinh bị đánh hội đồng là em T.A.H. (SN 2004, học sinh lớp 8). Còn các em có hành động đánh H. là bạn học cùng lớp.

Cũng theo Chủ tịch UBND xã Chánh An, nhóm nữ sinh này là học sinh cá biệt của trường. Còn nạn nhân bị đánh được đánh giá hiền, dễ bị bắt nạt.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục huyện Mang Thít cho biết sau khi nhà trường báo cáo vụ việc, lãnh đạo phòng chỉ đạo có hình thức xử lý phù hợp, đúng theo quy định.

 

Bình An