Người Việt làm lộ hoàn toàn thông tin của Galaxy S9

Cập nhật: 19:00 | 13/01/2018
Một hình ảnh cho thấy vỏ hộp Galaxy S9 vừa được chia sẻ bởi một người Việt, qua đó tiết lộ hoàn toàn thông tin sản phẩm sắp ra mắt của Samsung.

Mới đây, Samsung đã xác nhận họ sẽ giới thiệu mẫu điện thoại Galaxy S9 tại Triển lãm Di động Toàn cầu (MWC) 2018 diễn ra vào tháng 2 sắp tới.

Galaxy S là dòng điện thoại cao cấp của Samsung, vừa đóng vai trò làm thương hiệu, vừa là sản phẩm chiến lược trong kinh doanh. Hàng năm, doanh thu từ việc bán các mẫu điện thoại Galaxy S luôn chiếm phần lớn tổng doanh thu mảng di động của Samsung.

Quan trọng là thế nhưng thông tin về mẫu điện thoại sắp được ra mắt Galaxy S9 đã bị lộ gần như hoàn toàn. Mới đây, một người Việt Nam, có lẽ là nhân viên trong nhà máy của Samsung đã đăng tải hình ảnh vỏ hộp của Galaxy S9. Trên đó, toàn bộ thông số kỹ thuật của sản phẩm được phơi bày với dân công nghệ.

nguoi viet lam lo hoan toan thong tin cua galaxy s9
Vỏ hộp tiết lộ hoàn toàn thông tin sản phẩm Galaxy S9 sắp ra mắt.
nguoi viet lam lo hoan toan thong tin cua galaxy s9
Đây là chiếc điện thoại Galaxy S9 của Samsung.

Thông số nổi bật nhất phải kể đến là camera "Super Speed" với khẩu độ ống kính thay đổi được từ f/1.5 đến f/2.4. Như vậy, năm nay Samsung sẽ từ bỏ xu hướng hai camera, thay vào đó chỉ tập trung vào một camera duy nhất.

Ngoài ra, Galaxy S9 vẫn có thiết kế chống nước, màn hình 5,8 inch viền cong, bảo mật mống mắt, RAM 4GB, bộ nhớ 64GB, công nghệ sạc không dây và loa ngoài AKG.

Việt Đức

Tags: galaxy s9