Nữ y tá nhẫn tâm bóp cổ, nắm đầu trẻ sơ sinh để quay clip mua vui

Cập nhật: 11:33 | 05/01/2018
Một nữ y tá ở Ả Rập Saudi quay lại cảnh mình dùng tay bóp méo mó đến biến dạng đầu và mặt của một em bé sơ sinh, khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.

Khi nữ y tá này đang dùng tay nắm đầu và cổ họng rồi bóp méo xệch mặt của một em bé sơ sinh nhập viện do bị nhiễm trùng, các y tá khác ở xung quanh không ngăn cản mà còn khúc khích cười cợt vẻ thích thú.

Bố mẹ của bé sơ sinh chỉ biết được sự việc gây sốc sau khi cảnh quay xuất hiện trên mạng và được chia sẻ nhanh chóng trên các phương tiện truyền thông.

Ngay lập tức 3 nhân viên của bệnh viện phụ sản ở Taif, Ả Rập Saudi được nhận dạng và theo dõi.

Abdulhadi Al-Rabie, phát ngôn viên của Hiệp hội Y tế Taif cho biết: "Bộ Y tế điều tra nguồn gốc của video và đã xác định được nữ y tá xuất hiện trong video và bệnh viện nơi vụ việc xảy ra".

Các y tá (được giấu tên) đã bị đình chỉ ngay lập tức, đồng thời bị thu hồi giấy phép hành nghề, cấm làm y tá tại bất kỳ cơ sở y tế nào khác.

nu y ta quay doan phim bop meo mat tre so sinh gay phan no
Mặt của bé sơ sinh bị bóp méo biến dạng trong video

Cha của đứa trẻ cho biết, em nằm trong bệnh viện khoảng 10 ngày để điều trị nhiễm trùng đường tiểu, và gia đình đã rất sốc khi chứng kiến đoạn video đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội về con mình.

Người dùng mạng đã vô cùng phẫn nộ trước cảnh quay. Một người để lại bình luận: "Tất cả 3 y tá phải cảm ơn Chúa vì tôi không phải mẹ đẻ của em bé. Nếu không tôi đã bóp chặt lấy tất cả khuôn mặt của mấy người".

NguyễnThoa