Sau 8 lần sảy thai, bà mẹ vỡ òa trong hạnh phúc khi sinh con đúng ngày đầu năm

Cập nhật: 09:59 | 03/01/2018
8 lần mang thai đều hỏng, người mẹ gần như tuyệt vọng, song hạnh phúc cuối cùng cũng đã đến khi đứa con đầu lòng chào đời đúng ngày đầu năm mới, sau 6 năm liền nỗ lực không mệt mỏi.

Craig và Emma Parker chào đón Charlie Al-Derrick Parker vào lúc 11h30 sáng đúng ngày đầu năm mới, 1/1/2018.

Cặp vợ chồng ở Harpswell, gần Gainsborough nước Anh đã cố gắng suốt 6 năm qua để sinh con. Dù thụ thai 8 lần, nhưng cả 8 đều bị sảy. Lần thụ thai thứ 9, họ đã sinh cậu con trai đầu lòng thành công với cân nặng 2,3kg.

Charlie vốn được dự sinh vào ngày 9 tháng Giêng, nhưng do biến chứng đã ra đời sớm hơn vào ngày 1/1/2018 tại Bệnh viện Quận Lincoln.

Cặp vợ chồng vui mừng khôn siết và mong chờ từng ngày được đưa con trai về nhà.

sau 8 lan say thai ba me vo oa trong hanh phuc khi sinh con dung ngay dau nam
Sau 8 lần sảy thai, cuối cùng cặp vợ chồng cũng hạnh phúc đón con đầu lòng vào ngày đầu năm mới.

Tên đệm của Charlie được đặt là "Al-Derrick", để tưởng nhớ ông bà của Emma. Bà của Emma là Alma chết cách đây 1 năm vào tháng 1/2017, trong khi ông nội Derrick đang sống cùng hai vợ chồng.

Emma kể rằng, vì rất nhiều lần sảy thai trong quá khứ, họ đã không tự tin khi mang thai lần này: "Lúc mang thai được 20 tuần, chúng tôi mới cảm thấy tự tin một chút. Nhưng rồi lại lo lắng hơn khi sau 37 tuần thai, tôi có nhiều vấn đề về sức khỏe và được theo dõi trong vài tuần gần đây. Thật thú vị vì em bé chào đời vào đúng ngày đầu năm mới, đó cũng là ngày mất của bà tôi trước đây. Vì bà đã qua đời, nên ông nội đang sống với chúng tôi và ông hẳn sẽ rất vui vì sự có mặt của thành viên mới".

Ông bố Craig cũng không giấu được niềm vui mừng: "Có lẽ chúng tôi sẽ rất nuông chiều đứa trẻ này, có rất nhiều người đang chờ đợi để được gặp thằng bé. Đó một tình yêu hoàn toàn khác khi bạn sinh ra một đứa trẻ".

NguyễnThoa