Sự thật về clip lộ nội dung 'Táo quân 2018'

Cập nhật: 12:00 | 08/01/2018
Đoạn clip ghi lại cảnh dàn nghệ sĩ đang tập luyện cho một chương trình hài kịch được cho là Táo Quân 2018 khiến nhiều người chú ý. 

Mới đây, clip ghi lại cảnh tập luyện của các nghệ sĩ được Xuân Bắc chia sẻ trên trang cá nhân cùng chú thích: "Chưa biết ai đóng vai nào mà thoại như đúng rồi. Lạy các thánh" khiến cộng động mạng xôn xao.

Clip ghi lại cảnh tập luyện của các nghệ sĩ khiến dân mạng xôn xao.

Trong clip khoảng 2 phút, các nghệ sĩ quen thuộc của ê kíp Táo quân mọi năm gồm Xuân Bắc, Vân Dung, Tự Long, Quang Thắng... đang khớp kịch bản. Theo đó, Tự Long vào vai Thiên Lôi, thiếu vắng Quốc Khánh nên đạo diễn Đỗ Thanh Hải đóng thế Ngọc Hoàng, Xuân Bắc vẫn giữ vai Nam Tào cùng Công Lý vai Bắc Đẩu. Không chỉ vậy, đoạn video còn đề cập đến cả vụ nổ ở Bắc Ninh.

su that ve clip lo noi dung tao quan 2018
Clip có sự góp mặt của dàn danh hài quen thuộc.

Nhiều khán giả bình luận cho rằng đây là hậu trường tập luyện Táo quân 2018. Không ít cư dân mạng hào hứng trước sự "nhá hàng" của Xuân Bắc về chương trình được mong đợi nhất mỗi dịp Tết đến xuân về.

Tuy nhiên, theo nguồn tin cho biết, đây hoàn toàn không phải hậu trường tập dượt cho Táo quân 2018. Clip chỉ ghi lại phút giây ngẫu hứng nhằm mục đích vui vẻ của dàn nghệ sĩ trong buổi tập cho chương trình hài kịch Gala Cười cũng được chiếu vào dịp Tết năm nay.

su that ve clip lo noi dung tao quan 2018
Tuy nhiên đây không phải hậu trường tập luyện Táo quân 2018 như lời đồn.

Buổi tập luyện chương trình Táo Quân 2018 cũng giống như mọi năm, sẽ bắt đầu từ ngày 10/1. Hiện tại, các nghệ sĩ đã nhận được lời mời đóng Táo nhưng vẫn chưa biết sẽ đảm nhận vai gì.