Thomas Anders, giọng ca chính Modern Talking trở lại Việt Nam đúng dịp 8/3

Cập nhật: 10:40 | 10/01/2018
Sau đêm nhạc diễn ra tháng 11/2016,Thomas Anders sẽ trở lại, biểu diễn tại Việt Nam vào 7/3 tới. Thông tin này khiến các fan hâm mộ ban nhạc đình đám không khỏi vui mừng.
modern talking tro lai viet nam dip 83
Modern Talking trở lại Việt Nam vào tháng 3 tới.

Modern Talking đến Việt Nam lần đầu tiên vào năm 2016. Liveshow có sự tham gia của ban nhạc huyền thoại thành công rực rỡ và để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả yêu nhạc. Dù đã tăng số đêm biểu diễn nhưng liveshow vẫn cháy vé. Trên sân khấu năm ấy, nam ca sĩ Thomas Anders hứa hẹn sẽ quay lại Việt Nam vào một ngày không xa.

Thực hiện lời hứa từ năm 2016, Modern Talking sẽ hội ngộ khán giả Hà Nội với đêm nhạc dự kiến diễn ra vào ngày 7/3 tới. Lần trở lại này càng ý nghĩa hơn khi được tổ chức đúng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đây được xem như món quà đáp lại tình cảm nồng nhiệt của người hâm mộ Việt.

modern talking tro lai viet nam dip 83

Vẫn là những ca khúc quen thuộc và giọng hát bay bổng, đêm nhạc năm 2018 của Modern Talking còn được nhiều người trông chờ khi có kịch bản hoàn toàn khác biệt so với năm 2016.

modern talking tro lai viet nam dip 83
Ban nhạc Modern Talking với thành viên Thomas Anders làm rung động khán giả Hà Nội năm 2016.
modern talking tro lai viet nam dip 83
Hai thành viên Modern Talking.

Modern Talking là ban nhạc nổi tiếng nước Đức thành lập từ năm 1983 và gồm 2 thành viên Thomas Anders (hát chính), Dieter Bohlen. Hơn hai thập kỷ trôi qua nhưng những ca khúc như "Cheri Cheri Lady'', ''You Can Win If You Want'', "No Face, No Name, No Number"... vẫn đình đám, làm sôi sục trái tim nhiều khán giả.

Yến Yến