Tìm thấy thi thể Chủ tịch huyện Quốc Oai

Cập nhật: 17:37 | 03/01/2018
Khoảng 17h chiều nay (3/1), cơ quan chức năng xác nhận thi thể tìm thấy trong ngôi nhà 4 tầng trên ngõ 279 đường Hoàng Mai (quận Hoàng Mai, Hà Nội) là của ông Nguyễn Hồng Lâm, Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai.
tim thay thi the chu tich huyen quoc oai
Xe cứu thương đến hiện trường lúc 17h . Ảnh: Dân trí

Trước đó, qua thông tin người dân cung cấp về việc nghi vấn có người chết trong ngôi nhà 4 tầng trong ngõ 279 đường Hoàng Mai, sáng 3/1, lực lượng công an đã phá cửa vào bên trong khám nghiệm. Tại hiện trường, công an phát hiện thi thể người đàn ông đã chết nhiều ngày, đang trong quá trình phân hủy.

Một nhân viên điều tra có mặt tại hiện trường thông tin, người đàn ông này chết trong tư thế treo cổ.

tim thay thi the chu tich huyen quoc oai
Hiện trường vụ việc. (Ảnh: Dantri).

Sau quá trình tiến hành khám nghiệm, xác minh, nhà chức trách Hà Nội kết luận đây là thi thể của ông Nguyễn Hồng Lâm, Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai - người mất tích nhiều ngày trước.

tim thay thi the chu tich huyen quoc oai
Ngôi nhà tìm thấy thi thể ông Lâm. (Ảnh: Facebook Lu ca)

Trong quá trình khám nghiệm hiện trường chiều nay có cả người thân ông Lâm. Hiện gia đình ông Lâm đã nhận thi thể người thân và tiến hành các thủ tục cần thiết cho người đã mất.

Theo một số người dân ngõ 279 cho biết, căn nhà được ông Lâm sử dụng từ năm 2017 nhưng hiếm khi thấy vị chủ tịch huyện đến ở.

Như tin đã đưa, ngày 25/12, ông Lâm vẫn đến cơ quan làm việc bình thường. Do công việc bận rộn, ông Lâm không về nhà từ tối 25 và có nhắn tin cho vợ. Khoảng 6h35 ngày 26/12, Chủ tịch huyện Quốc Oai gọi điện báo cáo Bí thư Huyện ủy về việc không tham dự cuộc họp của Thường trực Huyện ủy để giải quyết việc cá nhân, sau đó gọi điện cho con trai thông báo “bố đang gặp rắc rối” rồi bặt tin từ đó.

Diệu Chi