Sau ánh hào quang

Tòa án mời Duy Phương, HTV và nhà sản xuất 'Sau ánh hào quang' đến hòa giải

Cập nhật: 13:00 | 11/01/2018
Luật sư của nghệ sĩ Duy Phương cho hay đã nhận được quyết định hòa giải của Tòa án với bị đơn là HTV và nhà sản xuất ''Sau ánh hào quang''.
sau don kien toa moi duy phuong va htv nsx sau anh hao quang den hoa giai
Duy Phương

Nguyễn Quốc Cường - Luật sư của Duy Phương cho biết ngày 1/2 tới, Tòa án nhân dân quận 1, Tp.HCM sẽ tiến hành hòa giải giữa nguyên đơn là nghệ sĩ hài Duy Phương và bị đơn HTV, công ty Đông Tây Promotion - nhà sản xuất chương trình Sau ánh hào quang.

Trong lần triệu tập đầu tiên của Tòa khi nghệ sĩ Duy Phương gửi đơn kiện, hai đơn vị trên đã vắng mặt và không có bất kỳ phản ứng gì.

Theo luật sư Quốc Cường, sau hai lần hòa giải, HTV và nhà sản xuất Sau ánh hào quang không có mặt sẽ gặp bất lợi nếu Duy Phương cung cấp đầy đủ chứng cớ chứng minh bị thiệt hại do sự việc gây ra.

sau don kien toa moi duy phuong va htv nsx sau anh hao quang den hoa giai
Duy Phương - Lê Giang trong một tiểu phẩm.

Về phía NS Duy Phương, ông cho hay kể từ sau chương trình lên sóng đến nay, phía ekip "Sau ánh hào quang" chưa có bất cứ liên hệ gì với anh. Nam danh hài cũng bày tỏ không muốn làm vụ việc thêm căng thẳng. Anh hi vọng nhà đài và nhà sản xuất thấy rõ trách nhiệm của mình trong việc đưa thông tin một chiều, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nghệ sĩ.

sau don kien toa moi duy phuong va htv nsx sau anh hao quang den hoa giai
Duy Phương cho biết cuộc sống hoàn toàn đảo lộn khi bị "kể tội" trong "Sau ánh hào quang".

Duy Phương khẳng định: "Nếu họ đưa ra những đề nghị thỏa đáng thì tôi và luật sư sẽ xem xét nhưng nếu không thì cứ để tòa án quyết định đúng sai".

Ngày 11/12 vừa qua, Duy Phương đã gửi đơn kiện HTV, công ty Đông Tây Promotion lên Tòa án nhân dân quận 1, Tp.HCM.

sau don kien toa moi duy phuong va htv nsx sau anh hao quang den hoa giai
Lê Giang khóc nức nở kể về hôn nhân trong "Sau ánh hào quang".

Tập 10 "Sau ánh hào quang" với khách mời Lê Giang từng gây ồn ào dư luận trong một thời gian dài. Cụ thể, trong chương trình này, Lê Giang nghẹn ngào cho biết chồng cũ đánh đập, đẩy ngã từ cầu thang xuống. Trước lời "kể tội" của Lê Giang, Duy Phương bức xúc lên tiếng cho hay những lời này hoàn toàn là vu khống. Tuy nhiên, trước phản ứng mãnh liệt từ Duy Phương, phía đài HTV và cũng như nhà sản xuất vẫn phát sóng bình thường mà không có bất cứ lời xin lỗi nào.

Yến Yến