Global Beauties

Việt Nam là nước đăng cai Hoa hậu tốt nhất trên thế giới 2017

Cập nhật: 19:00 | 11/01/2018
Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Global Beauties đã công bố danh hiệu Nước đăng cai hoa hậu tốt nhất 2017 (Best Host Country 2017). Trong đó Việt Nam đứng đầu danh sách này. 
vie t nam la nuo c dang cai hoa ha u to t nha t tren the gioi 2017
Top 5 người đẹp tại Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 ở Việt Nam.

2017 là một năm khá thành công của Việt Nam với các cuộc thi Hoa hậu. Global Beauties đánh giá cao khi Việt Nam đăng cai tổ chức thành công cuộc thi Hoa hậu Hoàn bình Quốc tế 2017 (Miss Grand International 2017).

vie t nam la nuo c dang cai hoa ha u to t nha t tren the gioi 2017
Việt Nam dẫn đầu danh sách Quốc gia đăng cai Hoa hậu tốt nhất 2017.

Theo chuyên trang này, Việt Nam đã mang tới những khoảnh khắc đáng nhớ cho các ứng viên, khách tham quan và khán giả. Không chỉ vậy, chỗ nghỉ ngơi dành cho các thí sinh cũng đều nằm trong khu nghỉ mát và khách sạn cao cấp, sang trọng. Các thí sinh còn được thăm quan các địa điểm, danh thắng nổi tiếng của dải đất chữ S, được ăn những món ngon, đa dạng và giàu dinh dưỡng.

vie t nam la nuo c dang cai hoa ha u to t nha t tren the gioi 2017
Huyền My trên sân khấu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017.

Theo sau Việt Nam là Trung Quốc và đứng thứ ba là Nhật Bản. Ba Lan và Slovakia xếp ở vị trí thứ 4.

Năm 2017, Trung Quốc là nơi diễn ra Hoa hậu Thế giới (Miss World). Đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi sắc đẹp này là Đỗ Mỹ Linh, lọt top 40 chung cuộc và giành được danh hiệu Hoa hậu Nhân ái.

Global Beauties cho rằng các thí sinh Miss World 2017 được khám phá vẻ đẹp đảo Tam Á cùng nhiều địa điểm khác. Khán giả trên thế giới cũng được theo dõi hành trình của các thí sinh qua video thử thách "Head-to-Head".

vie t nam la nuo c dang cai hoa ha u to t nha t tren the gioi 2017
Miss World 2017 tổ chức tại Trung Quốc.

Về Nhật Bản, đất nước này được đánh giá cao khi đem tới những trải nghiệm văn hóa độc đáo cho thí sinh khắp nơi trên thế giới.

Điều khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi Mỹ đăng cai tổ chức "Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2017" nhưng không lọt top bảng xếp hạng. Năm nay, sân khấu bán kết cuộc thi bị đánh giá nghèo nàn, kém cạnh so với năm 2016.

Global Beauties là chuyên trang sắc đẹp được thành lập từ năm 1998. Trang này thường xuyên đưa ra đánh giá, bình chọn và dự đoán kết quả của các cuộc thi Hoa hậu lớn trên thế giới.

Yến Yến