Vượt qua Dominic Thiem, Djokovic trở lại mạnh mẽ

Cập nhật: 14:24 | 11/01/2018
Sau 6 tháng nghỉ thi đấu, tay vợt người Serbia đã có trận thắng ấn tượng khi đối đầu Dominic Thiem tại giải Kooyong Classic.

Ở trận đấu diễn ra vào ngày hôm qua trong khuôn khổ giải Kooyong Classic tại Melbourne, Úc, Djokovic đã cho thấy sự ổn định ngày nào. Tay vợt Serbia thể hiện những bước di chuyển, những cú điều bóng hoàn hảo.

Sau chiến thắng áp đảo ở set đầu tiên, Djokovic đã tiếp tục thể hiện đẳng cấp tuyệt vời khi cứu được 2 break point ở set 2, trước khi vượt lên giành chiến thắng chung cuộc.

Đây là trận đấu đầu tiên của Djokovic từ khi anh bỏ cuộc ở trận tứ kết Wimbledon 2017 với Tomas Berdych.

vuot qua dominic thiem djokovic tro lai manh me

"Đã có sự nghi ngờ, đặc biệt sau khi tôi rút lui khỏi tuần đầu tiên của năm. Tôi không nói bản thân đã sẵn sàng 100%. Tôi chỉ có thể nói điều đó khi cảm nhận được không khí của giải đấu. Lý tưởng nhất là tôi sẽ tham gia một giải khác trước Australia Mở rộng nhưng điều đó lúc này không thể xảy ra", Djokovic nói.

"Tôi đã thoát khỏi cơn sốt và lại khỏe mạnh. Tôi vẫn bị say máy bay và chậm chạp trong những phút đầu tiên của trận đấu nhưng tôi sẽ ổn ở Australia Mở rộng", Djokovic chia sẻ.

Djokovic đã rớt xuống thứ 14 trên bảng điểm ATP sau nửa năm nghỉ thi đấu. Nếu tham dự Australia Mở rộng 2018 - giải đấu bắt đầu ngày 15/1, anh sẽ hướng đến mục tiêu lập kỷ lục lần thứ bảy vô địch giải đấu này.

Bình An