Will Smith tham gia 'Gemini Man' của đạo diễn Lý An

Cập nhật: 15:30 | 10/01/2018
Sau nhiều năm bị trì hoãn, bộ phim Gemini Man (tạm dịch: Song tử sát tinh) chính thức được khởi động với sự tham gia của nam diễn viên Will Smith và đạo diễn Lý An. 
will smith tham gia gemini man cua dao dien ly an
Đạo diễn Lý An (trái) và nam tài tử Will Smith.

Sau khi bộ phim Billy Lynn's Long Halftime Walk đóng máy,mới đây đạo diễn Lý An đã tuyên bố khởi động dự án phim Gemini Man (Song tử sát tinh) do Will Smith đóng chính. Phụ trách sản xuất là Jerry Bruckheimer, David Ellison, Dana Goldberg và Don Granger.

Chuyện phim Gemini Man kể về đặc công chính phủ Alexander Kane chuẩn bị nghỉ hưu thì phát hiện bản thân bị một sát thủ trẻ có biệt danh Rye truy sát, mà người này lại là bản thân lúc 25 tuổi.

will smith tham gia gemini man cua dao dien ly an
Trong phim, Will Smith sẽ đóng đúp 2 vai.

Trước đây, Gemini Man từng bị trì hoãn thời gian dài vì công nghệ hiệu ứng hình ảnh chưa cho phép một diễn viên đóng hai vai cách biệt tuổi tác quá xa. Năm 1997, hãng Disney dự tính làm Gemini Man do Darren Lemke sản xuất và Tony Scott đạo diễn nhưng cũng phải gác lại.

will smith tham gia gemini man cua dao dien ly an

Hãng Jerry Bruckheimer Films và Skydance Media quyết định hồi sinh dự án với Lý An (Life of PiBilly Lynn’s Long Halftime Walk) giữ cương vị đạo diễn sau khi chứng kiến sự thành công của các bộ phim cần kỹ xảo tương tự như: diễn viên Brad Pitt ở mọi lứa tuổi trong The Curious Case of Benjamin Button; Jeff Bridges trong Tron: Legacy; Johnny Depp già dần trong Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales, Kurt Russell lão hoá trong Guardians of the Galaxy Vol. 2, Michael Douglas trong Ant-Man và Robert Downey Jr. trong Captain America: Civil War.

will smith tham gia gemini man cua dao dien ly an

Đạo diễn Lý An cho biết, Song tử sát tinh sẽ tiếp tục cuộc cách mạng công nghệ kỹ xảo, được quay theo cách thức của Billy Lynn's Long Halftime Walk (theo định dạng 3D/4K/120), cũng sẽ có VR.

Bộ phim sẽ được bấm máy vào ngày 26/2/2018, địa điểm quay phim bao gồm Savannah, Cartagena, Budapest… dự tính trình chiếu tại Mỹ vào tháng 10/2019.

Huyền Hương