Xây mộng 'nam nhi', Thúy Vy vào nhà đá

Cập nhật: 12:10 | 09/01/2018
Với mong muốn được trở thành "nam nhi đích thực", Vy đã nhận vận chuyển 8kg ma túy tổng hợp từ Tp.HCM ra Hải Phòng để kiếm tiền để sang Thái Lan làm phẫu thuật.

Sáng sớm hôm qua (8/1), công an tỉnh Hải Dương đã bắt quả tang 1 người trên taxi có hành vi vận chuyển trái phép 8kg ma túy tổng hợp. Vào thời điểm kiểm tra, đối tượng trên xe taxi xuất trình giấy chứng minh nhân dân tên Nguyễn Đăng Phát, sinh năm 1999, trú tại Tp.HCM.

Lê Võ Thúy Vy. (Ảnh: Zing)

Tuy nhiên, tại cơ quan điều tra, đối tượng khai nhận tên là Lê Võ Thúy Vy (25 tuổi, trú tại Bình Định). Qua xác minh làm rõ, công an tỉnh Hải Dương xác định tên thật của người này là Vy, còn chiếc CMND là giả.

Khai nhận tại cơ quan điều tra, Vy cho biết, vì bố mẹ bỏ nhau nên từ nhỏ đã sống với một người dì tại Tp.HCM. Dì của Vy là người đồng tính nên từ bé Vy cung có mong muốn trở thành đàn ông.

Sau khi dì mất, Vy thực hiện kế hoạch kiếm tiền để sang Thái Lan làm phẫu thuật chuyển giới. Đúng lúc này, qua mạng internet Vy quen một người tên Phương, và được người này thuê vận chuyển ma túy đá từ Tp.HCM ra Hải Phòng với mức tiền công 10 triệu đồng.

Trong quá trình vận chuyển lô ma túy đá nói trên, Vy đã bị lực lượng công an phát hiện và bắt giữ. Hiện vụ án hiện đang được tiếp tục đấu tranh và điều tra mở rộng.

Minh Minh