Zidane nổi đóa trong phòng thay đồ Real Madrid

Cập nhật: 10:03 | 09/01/2018
Tờ AS tiết lộ HLV Zidane đã không giữ nổi bình tĩnh sau trận hòa 2-2 trước Celta Vigo hôm Chủ nhật.

Real Madrid đã bị Barca bỏ cách tới 16 điểm trên BXH La Liga sau trận hòa Celta Vigo 2-2 ở vòng 18.

Theo tờ AS, khi trận đấu kết thúc, HLV Zidane đã không giữ được bình tĩnh, lao vào phòng thay đồ để mắng các học trò. Thậm chí, tờ Soccerladuma mô tả Zidane như "muốn ăn thịt cầu thủ Real".

Chủ tịch Florentino Perez cũng xuống phòng thay đồ khiến Zidane càng nổi nóng. Huyền thoại Pháp không chỉ đích danh cầu thủ nào nhưng ông đã khiến các cầu thủ Real chỉ biết cúi đầu lặng im.

zidane noi doa trong phong thay do real madrid
Real Madrid coi như đã mất La Liga ở mùa này.

Zidane được xếp trả lời họp báo nhưng HLV Juan Carlos Unzue bên phía Celta Vigo phải chờ rất lâu, tưởng đâu Zidane bỏ họp báo. Sự thật thì Zidane không quên buổi họp báo, ông đã vào phòng thay đồ để ''sạc'' các học trò.

Ở trận này, đội phó Marcelo cũng bị phát hiện chửi thề liên tục trên sân và khi trả lời nhanh các phóng viên, kèm theo tuyên bố: “Mọi thứ hết rồi”.

"Chúng tôi đang rất buồn, Real đang chết chìm. Toàn đội đang nỗ lực vượt qua tình trạng hỗn loạn này, chúng tôi không thích tình cảnh hiện tại một chút nào. Tất cả đều cảm thấy rất tệ vì sau mỗi trận hòa hoặc thua, sức ép ngày càng đè nặng hơn", Marcelo nói thêm.

Bình An